VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN DỊP 27/7

Sáng 27/07/2019, lãnh đạo Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cùng đoàn cán bộ nhân viên đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ.

 

Dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Dự lễ tưởng niệm có các đồng chí Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch Hội đồng thành viên, cùng Trưởng, Phó các phòng, Đội bảo vệ, đại diện các đoàn thể Công đoàn, Đoàn thanh niên tham dự. Tại buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, đặt vòng hoa, dâng hương thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Đ/c Lưu Xuân Tuệ, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”. Với lòng biết ơn vô hạn, các đại biểu kính cẩn tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do và thống nhất đất nước.

CBNV Bảo vệ Ngày & Đêm thắp hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ

Đây cũng là hoạt động chính trị mang tính giáo dục truyền thống của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được tổ chức hàng năm, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Bảo vệ Ngày & Đêm.