Tuyển dụng nhân sự nữ hiện đang là chủ đề nóng đối với các doanh nghiệp. Tại các khu công nghiệp những bàn tuyển dụng được bày ra ngay ở cổng nhà máy, các khu dân cư  tuyển dụng nhân viên nữ xuất hiện ngày càng nhiều với nhưng lời chào đầy hứa hẹn. Hơn bao giờ hết, nguồn nhân lực đang là bài toán khó đối với các doanh nghiệp hiện nay.

 Nụ cười nữ vệ sĩ Ngày và Đêm

Nụ cười nữ vệ sĩ Ngày & Đêm

Có người quan niệm rằng nghề bảo vệ là công việc của những người lao động chân tay, một công việc nặng nhọc chỉ dành cho nam giới. Thế nhưng hàng ngày ta vẫn bắt gặp hình ảnh những nữ bảo vệ khỏe mạnh, xinh đẹp tại các siêu thị, bệnh viện, trường học, ngân hàng hoặc ngay cả các vị trí quan trọng ở các nhà máy, công ty. Cái nhìn về nữ nhân viên bảo vệ đã có sự thay đổi. Để đáp ứng được nhu cầu của xã hội ngày càng phát triển, Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm luôn sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Trong đó nữ nhân viên bảo vệ là một trong những giá trị nổi bật, khẳng định thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm. Cũng như các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nam, nữ bảo vệ được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ, xử lý tình huống, kỹ năng PCCC, giao tiếp ứng xử, văn hóa doanh nghiệp… và nữ nhân viên bảo vệ cũng có những lợi thế tích cực hơn nam giới trong một số trường hợp.

Nữ nhân viên Bảo vệ Ngày và Đêm tại Suntory Pepsico

Nữ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tại Suntory Pepsico

Nhân sự của Bảo vệ Ngày & Đêm đang dần được trẻ hóa và chuyên nghiệp hơn, nữ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không còn là sự lựa chọn “bất đắc dĩ” của những người thất nghiệp nữa mà đây là cơ hội để không ít chị em nữ chọn làm nghề chính để phấn đấu cho sự nghiệp. Hiện nay, ngày càng nhiều công ty có tính chất đặc thù đang hướng tới một số vị trí bảo vệ trong doanh nghiệp để thực hiện những công việc liên quan đến nữ giới. Trong một số công việc thì sự khéo léo, tỉ mỉ, nhẹ nhàng lại rất cần đến nhân viên bảo vệ nữ. Ngoài ra, hình ảnh những nữ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm trẻ trung, năng động đã thu hút sự được sự quan tâm không chỉ đối với khách hàng mà ngay cả những đối tác của họ khi đến giao dịch, làm việc.

Nữ nhân viên Bảo vệ Ngày và Đêm tại Công ty Dệt Đông Quang

Nữ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm tai Công ty Dệt Đông Quang

Đối với những vị trí quản lý ở công ty, những nữ nhân viên dày dạn kinh nghiệm đã biết cách “truyền lửa” cho đội ngũ nữ nhân viên bảo vệ trẻ có cơ hội phấn đấu để thực hiện những hoài bão, ước mơ và thể hiện tinh thần không phải “phụ nữ chân yếu tay mền” mà là “Phụ nữ là phái đẹp” có mặt để làm đẹp trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Từ đó Bảo vệ Ngày & Đêm đã xây dựng được đội ngũ nữ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhanh trí, dũng cảm, thực sự yêu nghề, có tâm với nghề và kiên định trụ vững và gắn bó lâu dài với thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm như rất nhiều nhân viên bảo vệ nam khác.

Phút thư giãn của nữ nhân viên bảo vệ

Phút thư giãn của nữ nhân viên bảo vệ

Chuyện đời chuyện nghề là thế, nhưng để duy trì tồn tại và phát triển không phải bất cứ cá nhân nào cũng làm được hay bất cứ công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng thành công như đội ngũ nữ nhân viên bảo vệ ở Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm đang có. Nữ nhân viên bảo vệ không còn là xu hướng mà đã thực sự đã trở thành nhu cầu rất cần thiết của nhiều khác hàng là cá nhân nữ, các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội hiện nay.

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top