Bảo vệ Ngày & Đêm là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hầu hết các ngành, giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển của cộng đồng doanh nghiệp. Bảo vệ Ngày & Đêm trực tiếp tạo việc làm cho số đông người lao động có thu nhập ổn định, góp phần gia tăng giá trị cuộc sống.

Có dịp tiếp cận một số mục tiêu bảo vệ của Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương, trao đổi với một số cán bộ nhân viên đang làm việc tại đây phóng viên tìm hiểu vai trò vị trí của nhân viên bảo vệ tại cách doanh nghiệp có hợp đồng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong tình hình thực tế. Mặc dù có hẹn trước qua điện thoại nhưng cũng phải gần hai mươi phút Đội trưởng bảo vệ Nguyễn Văn Thảo (Đội BD1) mới có thời gian tiếp phóng viên tại mục tiêu bảo vệ Gemadept. Qua câu chuyện anh Thảo cho biết với trách nhiệm của một đội trưởng anh thường xuyên đến kiểm tra các mục tiêu bảo vệ, trong đó Gemadept là một trong những mục tiêu bảo vệ lớn được lãnh đạo công ty giao cho đội BD1 thực hiện nhiệm vụ. Được biết khách hàng của Bảo vệ Ngày & Đêm là một cảng hàng hóa logistic có diện tích rộng, nhiều tài sản có giá trị, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được bố trí làm việc với quân số đông, chia làm nhiều ca trực tại các vị trí bảo vệ quan trọng.

Anh Nguyễn Văn Thảo - Đội trưởng bảo vệ BD1 tại mục tiêu bảo vệ Gemadept

Anh Nguyễn Văn Thảo - Đội trưởng bảo vệ BD1 tại mục tiêu bảo vệ Gemadept

Trước khi trực tiếp gặp anh Thảo, chúng tôi có dịp tiếp xúc với anh Lâm, chị Nga, chị Lưu và một số nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khác, tất cả đều toát lên phong cách tự tin, lịch sự, thái độ vui vẻ thân thiện tạo ấn tượng đẹp với người tiếp xúc. “Anh em Bảo vệ Ngày & Đêm chúng tôi ở đây trước hết là đoàn kết, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và đã được qua các khóa huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp, đây là một trong những điểm mạnh của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao cả về hình thức và chất lượng” – Anh Thảo chia sẻ.

Tổ trưởng Tân Văn Lâm (bên trái) cùng đội trưởng đi kiểm tra an toàn

Tổ trưởng Tân Văn Lâm (bên trái) cùng đội trưởng đi kiểm tra an toàn

Qua giới thiệu của Đội trưởng bảo vệ Nguyễn Văn Thảo, chúng tôi tìm hiểu thêm và được biết anh Tân Văn Lâm đã có thời gian làm việc gần 5 năm tại Gemadept, hiện đang giữ vị trí Tổ trưởng bảo vệ, trực tiếp hỗ trợ đội trưởng giám sát tại mục tiêu. Chị Trần Thị Nga có thâm niên làm ca trưởng gần 6 năm. Chị Nga làm việc tại Bảo vệ Ngày & Đêm từ năm 2016, được phân công làm việc tại các vị trí bảo vệ khác nhau nên chị Nga tích lũy được nhiều kinh nghiệm hội đủ yếu tố của một ca trưởng bảo vệ chuyên nghiệp. “Đồng chí Nga rất vững nghiệp vụ bảo vệ, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cư xử đúng mực với công nhân và các đối tác khác, được anh em quý mến và tạo được sự tin yêu của mọi người” - Đội trưởng Nguyễn Văn Thảo nhận xét.

Chị Phan Thị Lưu, một nhân viên bảo vệ sở hữu gương mặt xinh xắn, làm việc ở Bảo vệ Ngày & Đêm từ năm 2017, chị Lưu được nhận xét là nhân viên bảo vệ có nhiều đóng góp tích cực với công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, đặc biệt là công tác giới thiệu và tuyển dụng nhân sự. Với tác phong chuyên nghiệp, thân thiện trong giao tiếp, hình ảnh của nữ nhân viên bảo vệ tạo được ấn tượng đẹp với người khi tiếp xúc. Ngoài chuyên môn chính là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chị Lưu còn tư vấn, hỗ trợ tuyển dụng nhân với số lượng lớn nộp hồ sơ ứng tuyển nhân viên bảo vệ cũng như cho khách hàng nơi chị đang làm việc.

Nghiệp vụ kiểm tra an toàn của bảo vệ luôn được đảm bảo

Nghiệp vụ kiểm tra an toàn của bảo vệ luôn được đảm bảo

Với chuyên môn và nghiệp vụ được đào tạo, lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm đã góp phần duy trì ổn định an ninh cho kho hàng, nhà máy, trụ sở của các doanh nghiệp, điều này không chỉ có lợi đối với khách hàng mà còn hỗ trợ các lực lượng an ninh của địa phương và người dân góp phần đáng kể trong việc ổn định an ninh, giữ gìn trật tự xã hội. Hơn thế Doanh nghiệp Bảo vệ Ngày & Đêm đã trực tiếp tạo việc làm cho số đông người lao động có thu nhập ổn định, góp phần gia tăng giá trị cuộc sống.

 

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top