VACS gửi thư khen ngợi nhân viên bảo vệ

VACS gửi thư khen ngợi nhân viên bảo vệ

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu là giữ gìn an ninh trật tự trong phạm vi được giao, nhân viên bảo vệ kiêm luôn nhiệm vụ bảo quản tài sản cho khách hàng, đó là niềm tin được trao cho người bảo vệ.

Bảo vệ Ngày & Đêm với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bảo vệ Ngày & Đêm với hơn 5.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 26 Chi nhánh và văn phòng đại diện, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên hầu khắp các khu công nghiệp trong phạm vi cả nước. Dù bất cứ vị trí làm việc nào, Bảo vệ Ngày & Đêm đều tạo được những ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng với hình ảnh “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện”.

Người vệ sĩ đẹp và thân thiện

Thư khen ngợi được gửi từ VACS

Hình ảnh quen thuộc của các nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm mà hàng ngày chúng ta gặp tại các công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học, ngân hàng… đều khiến cho mọi người yên tâm khi được sự hỗ trợ từ các nhân viên bảo vệ nếu có những sự cố bất ngờ xảy ra.

Bất chấp hiểm nguy trong mọi tình huống, nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm vẫn bền bỉ, mưu trí, gan dạ trong thực hiện nhiệm vụ mà những lá thư cảm ơn, khen ngợi của khách hàng đã chứng mình điều đó. Bởi lẽ những nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm đã góp phần mang đến sự yên bình trong cuộc sống và môi trường làm việc nơi công sở. Những người làm công tác tại Bảo vệ Ngày & Đêm đang từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình đối với tất cả mọi lĩnh vực trên thị trường hiện nay.

Lá thư cảm ơn và khen ngợi gần đây nhất được gửi đến từ Công ty TNHH MTV suất ăn Hàng không Việt Nam (VACS), là công ty chuyên sản xuất, chế biến suất ăn và cung cấp dịch vụ cho các Hãng hàng không tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Nhân viên bảo vệ Trầm Văn Bé và Phạm Văn Thành trong một ca trực tại VACS

Nhân viên bảo vệ Trầm Văn Bé và Phạm Văn Thành trong một ca trực tại VACS

Ngày 09/11/2018 Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm nhận được thư khen ngợi số 27/2018/NTVT/VACS của Công ty TNHH MTV suất ăn Hàng không Việt Nam về việc khen ngợi hai nhân viên Trầm Quốc Bé và Phạm Văn Thành về tinh thần làm việc, việc làm tốt, phát hiện nhiều vụ tiêu cực trộm cắp tài sản của công ty trong suốt thời gian các nhân viên bảo vệ làm việc tại mục tiêu; Đồng thời Tổng giám đốc VACS Nguyễn Quang Đệ bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm.

Với tinh thần cảnh giác cao phản ứng nhanh trong công việc, Bảo vệ Ngày & Đêm đã thể hiện được vai trò của mình trong công tác an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng, xây dựng được niềm tin với khách hàng, góp phần tại thêm giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.