Ứng dụng Công nghệ 4.0 vào quản trị doanh nghiệp

Thời gian gần đây, cụm từ “Công nghệ 4.0” được nhắc đến nhiều trên truyền thông và mạng xã hội; Có thể xem đây là xu thế công nghệ tất yếu vì sự phát triển của mọi người và đặc biệt là đối với cộng đồng doanh nghiệp.

I. CÔNG TÁC TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHO CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM

Bảo vệ Ngày & Đêm từ lâu đã ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác quản trị doanh nghiệp. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý mục tiêu bảo vệ, quản lý kinh doanh và quản trị nhân sự đã trở thành điều kiện tất yếu để Bảo vệ Ngày & Đêm mở rộng thị trường phát triển bền vững và bắt kịp với xu hướng toàn cầu.

Nếu như trước đây, doanh nghiệp chỉ ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp cho khu vực Tổng công ty thì nay phần mềm quản trị doanh nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm được ứng dụng trên toàn hệ thống Tổng công ty – Chi nhánh – Văn phòng đại diện cho đến các phòng ban cụ thể.

Xu thế phát triển như hiện nay, Bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ dừng lại việc ứng dụng Công nghệ thông tin ở mức độ đơn giản mà thay vào đó là hướng tới những giải pháp quản trị tổng thể và đồng bộ cho toàn bộ hoạt động trên toàn hệ thống Bảo vệ Ngày & Đêm từ khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Đó là sự cải tiến linh hoạt và mở rộng để đáp ứng được những thay đổi liên tục đồng bộ với quy mô và sự phát triển của Bảo vệ Ngày & Đêm trước tình hình mới.

Công ty bảo vệ HCM

Tập huấn ứng dựng CNTT trong doanh nghiệp – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM

II. TRIỂN KHAI CÁC TÍNH NĂNG MỚI CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ UY TÍN TẠI HCM

Bên cạnh việc ứng dụng quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm chuyên dụng, Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai thực hiện quản lý công việc trực tuyến trên nền tảng zalo đã đem lại hiệu quả rõ rệt. Từ việc tổ chức thực hiện ứng dụng này, duy trì sự trao đổi tực tiếp, tức thì giữa các thành viên trong nhóm (group) và giữa lãnh đạo công ty với chỉ huy mục tiêu bảo vệ hoặc giám đốc các chi nhánh, văn phòng dại diện Bảo vệ Ngày & Đêm một cách tức thì để xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty bảo vệ tại HCM 2

Phần mềm quản trị được cán bộ sử dụng thành thạo – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM 3

Theo đó, việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động marketing và kinh doanh, công tác tuyển dụng, giảng dạy… cũng được áp dụng hiệu quả, trong đó lấy các hoạt động truyền thông làm nền tảng cho Marketing Digital. Hoạt động này dựa trên nguyên lý sẵn sàng cải tiến, điều chỉnh sao cho phù hợp từ hệ thống nhận diện thương hiệu đến việc tương tác các trang mạng xã hội theo điều kiện thực tế.

Ứng dụng công nghệ là một điều kiện tất yếu để Bảo vệ Ngày & Đêm đạt tốc độ tăng trưởng và phát triển theo kịp thời đại. Theo ông Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch hội đồng thành viên thì: Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản trị doanh nghiệp ở Bảo vệ Ngày & Đêm được xem như yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Bảo vệ Ngày & Đêm hiện nay, dựa trên nền tảng đã được thiết lập ngay từ những ngày đầu thành lập. Do đó các thành viên trong công ty không gặp khó khăn gì khi có sự cải tiến hoặc nâng cấp hệ thống và cũng không có gì là ngạc nhiên khi vấn đề này được quan tâm và coi đây là chì khóa cho những thành công tiếp theo.