Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Yokohama Việt Nam

Ngày 31/12/2021, Bảo vệ Ngày & Đêm được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty TNHH YokoHama Tyre Việt Nam, KCN VSIP1, Bình Dương.

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty YOKOHAMA Việt Nam

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty YOKOHAMA VIÊT NAM 

Công ty với diện tích khoảng 45000m2 với hơn 600 CBNV làm việc tại đây. Diện tích rộng cùng với số lượng lớn người và xe ra vào đòi hỏi sự giám sát chặt chẽ của lực lượng an ninh bảo vệ có kinh nghiệm. Mặt khác, đặc thù của công ty là sản xuất các loại lốp, săm xe – vật liệu dễ cháy nên công tác đảm bảo an toàn cần chú trọng công tác phòng cháy chữa cháy. Trước khi triển khai, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với thực trạng của mục tiêu, lực lượng bảo vệ được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong, kỹ năng sổ sách báo cáo, nghiệp vụ tuần tra, sơ cấp cứu, thực hành kỹ năng phòng cháy chữa cháy, tất cả vì mục tiêu đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng.

Về khách hàng: Công ty TNHH YokoHama Tyre Việt Nam

Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam (YTVI) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất các loại lốp xe, bao gồm xe gắn máy, xe tải nhẹ, và các sản phẩm khác dành cho xuất khẩu. Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đồng thời thể hiện sự quan tâm đối với các vấn đề về môi trường, năng lượng, đảm bảo an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cho người lao động, Công ty đã thiết lập, thực hiện và duy trì các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 50001 và OHSAS 18001 và đã được các tổ chức quốc tế cấp giấy chứng nhận cho các hệ thống này. Chất lượng và mô hình làm việc của Công ty Yokohama cũng đòi hỏi các dịch vụ đối tác mang theo chất lượng tương xứng.  

Với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Yokohama, Bảo vệ Ngày & Đêm lại một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ bảo vệ trên thị trường, đem đến sự an tâm, an ninh, an toàn tài sản cho khách hàng một cách tốt nhất và là sự lựa chọn của các khách hàng trong và ngoài nước với dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.

Lực lượng bảo vệ Ngày Đêm tại Công ty Yokohama Việt Nam

Lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm tại Công ty Yokohama Việt Nam