Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Lock & Lock

Ngày 19/04/2022, Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty Lock & Lock Hồ Chí Minh (Đường số 6, KCN Long Hậu Mở Rộng, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An).

Nhân viên bảo vệ tại vị trí cổng Lock & Lock

Nhân viên bảo vệ tại vị trí cổng Lock & Lock

Mục tiêu bảo vệ Lock & Lock với tổng diện tích khoảng 75.000m2 gồm tòa nhà điều hành và các kho chứa hàng gia dụng, siêu thị, ngoài ra còn có các công trình khác như: trạm điện, trạm bơm, nhà ăn, bãi xe, các chốt bảo vệ xung quanh khuôn viên và đường nội bộ. Kho hàng, siêu thị tại mục tiêu bảo vệ Lock & Lock bán các sản phẩm và tài sản giá trị cao.

Triển khai mục tiêu bảo vệ

Triển khai mục tiêu bảo vệ

Lock & Lock được thành lập từ năm 1985, trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc được xem là nhà tiên phong đưa ra khái niệm mới trong lĩnh vực sản xuất hộp đựng thức ăn 4 khóa cạnh. Với nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và phát triển không ngừng Lock&Lock đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng nổi tiếng toàn cầu. Cho đến nay, Lock&Lock đã sản xuất hơn 600 loại sản phẩm khác nhau từ đồ dùng gia dụng, đồ dùng dã ngoại, hộp cơm, hộp bảo quản, bình đựng nước, bình giữ nhiệt, đến dao nấu bếp và các sản phẩm gốm sứ.

Mục tiêu bảo vệ Lock & Lock Việt Nam là nơi tiếp giáp khu dân cư, có nhiều thành phần khác nhau, khuôn viên công ty rộng, do vậy khả năng đột nhập từ bên ngoài để trộm cắp hoặc phá hoại tài sản có thể xảy ra. Công ty Lock & Lock đã chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Ngày & Đêm làm đối tác để đảm bảo an ninh khu vực, an toàn mục tiêu.

Triển khai mục tiêu bảo vệ Lock & Lock

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tại Lock & Lock

Bảo vệ Ngày & Đêm – Thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bề dày 20 năm kinh nghiệm với hơn 6.000 nhân viên tại gần 30 Chi nhánh và Văn phòng đại diện trên cả nước, Bảo vệ Ngày & Đêm đã cung cấp hàng triệu lượt khách hàng trong nước và quốc tế.

Với việc chọn Bảo vệ Ngày & Đêm làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Lock & Lock Việt Nam có thể hoàn toàn yên tâm để sản xuất kinh doanh và phát triển hoạt động của mình.