Ngày 31/12/2021, Bảo vệ Ngày & Đêm được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Tòa nhà Dali, vị trí tại đường Phan Đăng Lưu, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại DALI TOWER

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại DALI TOWER 

Tòa nhà Dali (Tên cũ: Tòa nhà Gilimex) có thiết kế hiện đại với quy mô 2 tầng hầm và 12 tầng cao. Tổng diện tích sàn là 7.436m2 và diện tích cho thuê linh hoạt, thích hợp với nhu cầu của đa dạng doanh nghiệp. Khuôn viên rộng rãi, mặt tiền đắt giá hướng ra đường Phan Đăng Lưu, bao quanh là các quán ăn, siêu thị, công viên, rạp chiếu phim, trường học, các tòa cao ốc lớn.

Mang đặc thù số lượng lớn người và xe cộ ra vào thường xuyên, nhân viên bảo vệ ở đây được huấn luyện chuyên nghiệp từ kỹ năng đến thái độ, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ kiểm soát người & phương tiện ra vào, đề phòng kẻ gian trà trộn để thực hiện các hành vi trộm cắp, nhưng cũng giữ thái độ thân thiện, niềm nở khi đón tiếp và hướng dẫn CBNV, khách ra vào tòa nhà một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại tòa nhà là điều kiện tiên quyết, được Bảo vệ Ngày & Đêm chú trọng tổ chức huấn luyện nghiệp vụ, diễn tập kỹ lưỡng trước khi triển khai dịch vụ.

Lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm tập trung lắng nghe chủ quản trước khi triển khai mục tiêu

Lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm tập trung lắng nghe chủ quản trước khi triển khai mục tiêu 

Về khách hàng: DALI TOWER

Tòa nhà Dali Tower tọa lạc trên đường Phan Đăng Lưu, tuyến đường hai chiều kết nối 2 quận Phú Nhuận và Bình Thạnh lại với nhau. Tòa nhà có thiết kế hiện đại, sáng tạo, diện tích cho thuê đa dạng, thích hợp với nhu cầu thuê văn phòng của hầu hết các đối tượng doanh nghiệp.

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh Dali Tower Phan Đăng Lưu được trang bị thang máy tốc độ cao, camera hiện đại quan sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn, lối thoát hiểm linh hoạt, có sẵn đường dây internet tốc độ cao và điện thoại… Hơn thế nữa, đội ngũ bảo vệ tòa nhà thân thiện, niềm nở, chuyên nghiệp – Bảo vệ Ngày & Đêm, là một trong những điểm cộng không thể bỏ qua khi nhắc đến tòa cao ốc văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh Dali Tower Phan Đăng Lưu.

Với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho tòa cao ốc văn phòng Dali Tower, Bảo vệ Ngày & Đêm lại một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ bảo vệ ở mảng bảo vệ chung cư – tòa nhà nói riêng và dịch vụ an ninh nói chung trên toàn quốc, đem đến sự an tâm cho khách hàng một cách tốt nhất.

Lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm tại DALI TOWER 

Lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm tại DALI TOWER 

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top