Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho chung cư Asiana Capella

Ngày 17/05/2021, Bảo vệ Ngày & Đêm được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho căn hộ chung cư Asiana Capella, vị trí 184 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.HCM.

Asiana Capella là dự án chung cư kết hợp thương mại – dịch vụ tại quận 6 do Công ty TNHH Gotec Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch trên diện tích 4.275 mét vuông, trong đó diện tích xây dựng chiếm 2.565 m2 và khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 350 căn hộ.

Bảo vệ Ngày & Đêm đổ quân tại Asiana Capella

Bảo vệ Ngày & Đêm đổ quân tại Asiana Capella

Thời điểm hiện tại, chung cư Asiana Capella đang trong giai đoạn hoàn thiện các tiện ích. Đây là giai đoạn quan trọng, bởi việc hoàn thiện đã ở mức 80%, vấn đề an ninh và bảo vệ tài sản nghiêm ngặt sẽ góp phần đảm bảo dự án được bàn giao đúng tiến độ. Ở giai đoạn này, Bảo vệ Ngày & Đêm có vai trò trong việc hỗ trợ kiểm soát người ra/vào cổng, kiểm soát vật tư của nhà thầu ra/vào, tuần tra đảm bảo an ninh, an toàn quanh dự án. Ngoài ra, do có nhiều tổ đội khác nhau cùng làm việc nên nơi này thường xuyên xảy ra xung đột, xích mích dễ dẫn đến đánh nhau, gây mất trật tự an ninh khu vực. Vì vậy, mục tiêu rất cần lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nhằm ngăn ngừa các hành vi trộm cắp phá hoại, giải quyết các sự việc đánh nhau gây mất trật tự, giảm thiểu tối đa rủi ro thất thoát và an toàn cho công trình. Theo định kỳ, Bảo vệ Ngày & Đêm tiến hành báo cáo cho chủ đầu tư, đảm bảo công tác an ninh được toàn vẹn đặc biệt trong giai đoạn dự án chuẩn bị hoàn thành.

Trước khi triển khai, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với thực trạng của mục tiêu, phương án giai đoạn xây dựng sẽ khác với phương án bàn giao hoàn chỉnh. Bởi mỗi vị trí có nhiệm vụ và chức năng riêng, đảm bảo công việc cụ thể cho từng thời kì, việc kiểm tra và giám sát vì vậy cũng bám sát theo phương hướng tại mục tiêu, đảm bảo an toàn về an ninh, tính mạng và tài sản cho chủ quản.

Lực lượng nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm

Lực lượng nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm

Về khách hàng: Chung cư Asiana Capella

Asiana Capella sở hữu vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường Trần Văn Kiểu, trung tâm khu dân cư Bình Phú hiện đại và sầm uất.

Dự án là căn hộ dịch vụ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ. Trong tổng số 19 tầng nổi, 2 tầng hầm, dự án đã hoàn thiện hết 19 tầng và đang ở bước hoàn thiện nội thất bên trong, tiện ích bên ngoài như hồ bơi, cầu thang, trang trí hành lang, lối đi và thi công trang trí tại tầng thương mại dịch vụ…nhằm phục vụ tối ưu những nhu cầu và sở thích của khách hàng. Dự án Asiana Capella những ngày này đang rộn rã đẩy nhanh tiến độ xây dựng hoàn thành các tiện ích, chuẩn bị “thay lớp áo” công trình, hoàn chỉnh dự án trao đến tay khách hàng.

Với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho chung cư Asiana Capella, Bảo vệ Ngày & Đêm lại một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ bảo vệ trên thị trường, đem đến sự an tâm, an ninh, an toàn tài sản cho khách hàng một cách tốt nhất và là sự lựa chọn của các khách hàng trong và ngoài nước với dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.