Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp tại TPHCM

Đứng trước tình hình an ninh xã hội có nhiều vấn đề bất ổn như hiện nay, việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn là điều được các tổ chức/doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Hiểu được mối lo lắng của nhiều khách hàng, bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp TOP các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Cùng tham khảo nhé!

Bảo vệ chuyên nghiệp là gì? 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bao gồm tất cả các hoạt động sử dụng lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp cùng các phương tiện, công cụ nhằm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản và tính mạng của một pháp nhân. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp còn chịu trách nhiệm giữ gìn an ninh trật tự trong toàn xã hội, đảm bảo an toàn tài sản cho các tổ chức/doanh nghiệp. Đây cũng là lực lượng tích cực trong tuyên truyền và phòng chống cháy nổ tại mục tiêu bảo vệ. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín TPHCM

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm – uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Các giải pháp bảo vệ an ninh hàng đầu tại Bảo Vệ Ngày & Đêm sẽ đảm bảo hoạt động của tổ chức/doanh nghiệp được bảo vệ an toàn, an ninh nghiêm ngặt và ngăn chặn được các vấn đề rủi ro có thể xảy ra.

Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm uy tín, chuyên nghiệp
Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm uy tín, chuyên nghiệp

Sở hữu lực lượng hàng ngàn vệ sĩ với nghiệp vụ giỏi, sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ và có phẩm chất đạo đức tốt, công ty bảo vệ Ngày & Đêm có thể đáp ứng nhu cầu an ninh an toàn của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn đầu tư vào hệ thống phần mềm quản lý hiện đại. 

Dịch vụ bảo vệ công ty cung cấp

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sau:

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân (VIP): cho thuê vệ sĩ riêng để bảo vệ các chủ doanh nghiệp, các lãnh đạo cấp cao, nguyên thủ quốc gia hoặc cá nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng. 

– Bảo vệ các sự kiện – lễ hội: khảo sát và đưa ra phương án bảo vệ tối ưu cho từng sự kiện, hội nghị, lễ hội, buổi lễ khánh thành, triển lãm ngoài trời, liveshow,…

Bảo vệ mục tiêu cố định: cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, bảo vệ ngân hàng, siêu thị, trường học, bệnh viện,…

– Bảo vệ mục tiêu di động: dẫn đoàn, áp tải tiền, áp tải hàng hóa đặc biệt, bảo vệ mục tiêu di chuyển từ điểm này đến địa điểm khác,…

– Bảo vệ khu công nghiệp: dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp với nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp,…

– Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao: được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng các vấn đề an ninh, an toàn khắt khe. 

Lý do nên chọn bảo vệ ngày & đêm

– Kinh nghiệm dày dặn: với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong ngành, Bảo Vệ Ngày & Đêm là đối tác của nhiều khách hàng thuộc mọi lĩnh vực: Ngân hàng, Trường học, Bệnh viện, Khu công nghiệp, Tòa nhà văn phòng,…

– Quy mô rộng khắp: Công ty có 26 chi nhánh – văn phòng đại diện trên khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khắp các tỉnh thành. 

– Nghiệp vụ cao: lực lượng nhân sự lên đến 6000 người được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, sử dụng thành thạo trang thiết bị an ninh chuyên nghiệp.

– Giám sát 24/7: đội ngũ bảo vệ giám sát chất lượng liên tục 24/7. Lực lượng cơ động kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

 Tư vấn chuyên nghiệp: nhân viên tư vấn túc trực và hỗ trợ khách hàng 24/24, đưa ra giải pháp an ninh tối ưu nhất cho nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. 

 Đạt chuẩn quốc tế: dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng như: ISO 9001, C-TPAT, SA8000, WRAP, SEDEX,…

 Ứng dụng công nghệ: dịch vụ tại đây không ngừng cải tiến khi áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong quản lý, kiểm soát chất lượng dịch vụ và tối ưu chi phí. 

– Chi phí hợp lý: phí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bảo Vệ Ngày & Đêm được chia thành nhiều gói từ phổ thông đến cao cấp nhằm phù hợp với mọi khách hàng. 

 

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm ứng dụng công nghệ hiện đại trong kiểm soát chất lượng dịch vụ bảo vệ
Công ty bảo vệ Ngày & Đêm ứng dụng công nghệ hiện đại trong kiểm soát chất lượng dịch vụ bảo vệ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2

Hotline: 0906 937 276

Website: baovengayvadem.com

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào

Công ty CP Dịch vụ Anh Hào chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM. Đơn vị này đáp ứng được nhu cầu bảo vệ an ninh cho nhiều loại hình tổ chức/doanh nghiệp khác nhau. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ, cho đến nay đội ngũ nhân viên của Bảo Vệ Anh Hào đã lên đến 2000 người, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Công ty sẽ đánh giá và xác định cụ thể nhu cầu của khách hàng nhằm phân bổ nhân sự phù hợp nhất.  

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1050/13 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24h

Thành lập từ năm 2011, Công ty Việt Nam 24h đã có hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ tại đây sở hữu tác phong mạnh mẽ của quân đội, nghiệp vụ giỏi cùng phẩm chất đạo đức tốt. Đây là đơn vị bảo vệ uy tín TPHCM được tin chọn bởi hàng trăm khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Trung tâm thương mại, Ngân hàng, Chung cư, Trường học, Bệnh viện, Công trình xây dựng,…

Đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín Việt Nam 24h
Đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín Việt Nam 24h

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 230 Đường Số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt với các thành viên sáng lập là các cán bộ quân nhân – sĩ quan. Công ty cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau: bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định/di động, bảo vệ yếu nhân,… 

Ưu điểm của công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt là lực lượng bảo vệ với nhiều năm kinh nghiệm, rèn luyện thường xuyên về cả kỹ năng và phẩm chất đạo đức. Đơn vị này còn cung cấp thêm nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao giúp đảm bảo an toàn hiệu quả cho các tổ chức/doanh nghiệp đòi hỏi tính an toàn cao. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 105 Đường 53, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM.

Công Ty Bảo vệ Thăng Long

Công ty Bảo vệ Thăng Long với hơn 13 năm hoạt động đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM và Hà Nội. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Lực lượng bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ giỏi và rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt.

– Vận hành và quản lý bài bản, chuyên nghiệp theo quy trình nghiêm ngặt nhưng không thiếu tính linh hoạt.

– Đáp ứng nhu cầu khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tính đến nay, công ty dịch vụ uy tín HCM – Thăng Long đã được tin chọn bởi hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước. 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện - lễ hội
Dịch vụ bảo vệ sự kiện – lễ hội

Thông tin liên hệ

– Trụ sở chính Hà Nội: Số 41B phố Đốc Ngữ, phường Liễu Giai, quận Ba Đình.

– Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 833 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10.

Công ty bảo vệ Long Hải

Công ty bảo vệ Long Hải cũng là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với lực lượng chuyên gia an ninh với hơn 20 năm kinh nghiệm, Long Hải sẽ đưa ra giải pháp bảo vệ an toàn tối ưu nhất cho từng khách hàng cá nhân/tổ chức. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh cho đội ngũ bảo vệ nghiệp vụ giỏi tại Công ty Long Hải. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận

Công ty bảo vệ Đất Việt

Cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín TPHCM phải kể đến Công ty bảo vệ Đất Việt. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Để làm được điều này, công ty luôn chú trọng khâu đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng vệ sĩ nhằm bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng cho khách hàng ở mức cao nhất. 

Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của Công ty bảo vệ Đất Việt
Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của Công ty bảo vệ Đất Việt

Hơn thế, Bảo vệ Đất Việt còn không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ. Luôn tìm kiếm nguồn nhân sự trẻ, năng lượng và nhiệt huyết đồng thời áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý và giám sát chất lượng. Chính nhờ vậy, công ty ngày càng nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Đường 10, Khu Phố 2, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu từng bước mở rộng và trở thành đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu được tin chọn bởi nhiều khách hàng cá nhân/tổ chức. Hiện nay, An Ninh Toàn Cầu có hơn 4 chi nhánh trên toàn quốc cùng đội ngũ bảo vệ lên đến 2000 người. Công ty tự hào trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Techcombank, Maritimebank,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 113 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Công ty bảo vệ Thăng Long 24

Bảo Vệ Thăng Long được đánh giá là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM. Để làm nên uy tín và chiếm được lòng tin của khách hàng, công ty luôn chú trọng đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ. Nhờ vậy, chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt, cam kết đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho mục tiêu bảo vệ. 

Điểm nổi bật của dịch vụ bảo vệ Thăng Long 24 nằm ở chỗ hầu hết các vệ sĩ, bảo vệ của công ty đều được trải qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu của Quân đội/Cảnh sát. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ giỏi cùng phẩm chất tốt. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 13A, Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn

Công ty bảo vệ Đại Thiên Hoàng

Dịch vụ bảo vệ uy tín Đại Thiên Hoàng được sáng lập bởi giảng viên của trường Đại học Cảnh sát Nhân dân. Chính vì thế, đội ngũ chuyên gia anh ninh, bảo vệ/vệ sĩ của công ty đa phần đều xuất phát từ sĩ quan quân đội, công an. Chính nhờ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực an ninh mà đội ngũ nhân lực của Đại Thiên Hoàng có thể đáp các nhu cầu khắt khe nhất từ mọi khách hàng. Khách hàng có thể cảm thấy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Đại Thiên Hoàng.

Công ty bảo vệ Đại Thiên Hoàng
Công ty bảo vệ Đại Thiên Hoàng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2A1,Đường 39, KP.6, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có các đặc điểm gì?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM có những đặc điểm như sau:

– Bảo vệ chuyên nghiệp là hệ thống hoạt động tuân theo các quy định nghiêm ngặt của một tổ chức nhằm giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng cho đối tượng/mục tiêu bảo vệ. 

– Dịch vụ bảo vệ uy tín HCM được thực hiện bởi lực lượng vệ sĩ được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ và đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn trong ngành như: tiêu chuẩn sức khỏe, trình độ văn hóa, lý lịch, phẩm chất đạo đức,…  

– Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải tuân thủ các quy định của pháp luật bởi đây là hoạt động liên quan đến tính mạng, tài sản của người dân. Mọi hoạt động phải tuân theo quy định của pháp luật trong khuôn khổ đạo đức mà xã hội cho phép. 

– Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ phải thích ứng nhanh chóng và bình tĩnh, sẵn sàng đối phó với các tình huống phức tạp. Đây chính là tính chất của ngành bảo vệ. 

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín TPHCM - Bảo Vệ Ngày & Đêm
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín TPHCM – Bảo Vệ Ngày & Đêm

Các yếu tố đánh giá công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp 

Với nhu cầu ngày càng cao trong việc đảm bảo an toàn, an ninh trật tự của các cá nhân/tổ chức, theo đó số lượng các đơn vị dịch vụ bảo vệ TPHCM cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt nhất chất lượng dịch vụ, khách hàng nên tham khảo các tiêu chí dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:

✅ Thâm niên công ty bảo vệ

⭐ Công ty hoạt động lâu năm trong ngành, uy tín cao.

✅ Chuyên nghiệp

⭐ Tính chuyên nghiệp được thể hiện qua: quy trình tư vấn, thái độ nhân viên,…

✅ Quy mô công ty bảo vệ

⭐Quy mô công ty lớn, số lượng nhân sự đông và có thể có nhiều chi nhánh trên toàn quốc

✅ Giấy phép hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ

⭐ Công ty cần có đầy đủ giấy phép hoạt động như: pháp nhân kinh doanh, chứng nhận từ các khóa đào tạo của nhà nước hoặc cơ quan chuyên môn.

✅ Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ

⭐ Đáp ứng các tiêu chí về: sức khỏe, lý lịch, nghiệp vụ cao, phẩm chất đạo đức tốt, có kỷ luật,…

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách TOP 10 Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM đồng thời đưa ra một vài tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ bảo vệ phù hợp. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý khách hàng!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.