Tổng giám đốc dự chương trình đồng hành cùng doanh nhân

Ngày 29/05/2013 tại Nhà văn hóa lao động quận Tân Bình, đồng chí Ngô Chí Hiếu – Tổng giám đốc công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, tham dự chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ 5 năm 2013 do Liên đoàn Lao động quận Tân Bình tổ chức.

Ngày 29/05/2013 tại Nhà văn hóa lao động quận Tân Bình, đồng chí Ngô Chí Hiếu – Tổng giám đốc công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, tham dự chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ 5 năm 2013 do Liên đoàn Lao động quận Tân Bình tổ chức.
 
Bà Nguyễn Trần Phượng Trân – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM tặng hoa
và trao quà lưu niệm cho đồng chí Ngô Chí Hiếu
Chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” nhằm tuyên dương các chủ doanh nghiệp và chủ tịch công đoàn cơ sở đã có thành tích quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên, công nhân lao động.

Trước tình hình kinh tế hiện nay, giá cả nguyên vật liệu tăng cao, lãi suất ngân hàng vẫn còn cao, đơn hàng thiếu, Bảo vệ Ngày & Đêm cũng như các các doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong sản xuất kinh doanh, cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, với tinh thần cùng nhau vượt khó, Hội đồng thành viên, ban Tổng Giám đốc đã phối hợp với tổ chức Công đoàn cơ sở, quan tâm thiết thực đến đời sống cho tập thể cán bộ nhân viên bằng những hành động cụ thể như: vận động và quyên góp hỗ trợ cán bộ nhân viên gặp khó khăn hoạn nạn, thăm hỏi động viên cán bộ nhân viên khi gia đình có tang ma, phát học bổng cho con của cán bộ nhân viên, hỗ trợ tiền phòng trọ, tặng quà tết…

Chính vì vậy, cán bộ nhân viên của công ty đã yên tâm làm việc, thậm chí có trường hợp cả gia đình, vợ chồng, con và anh em ruột thịt đều vào làm việc tại công ty. Đây là nỗ lực đáng trân trọng của Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc mà trong đó có sự đóng góp tích cực của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở.
 

Đồng chí Ngô Chí Hiếu (thứ ba từ trái sang) là một trong số 21 doanh nghiệp được tuyên dương tại chương trình.
Công đoàn cơ sở Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm giữ vai trò là tổ chức đại diện cho người lao động, có con dấu riêng và độc lập về tài chính. Trong những năm qua đã vận động người lao động tích cực lao động, hiến kế, đóng góp sáng kiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần cùng với doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra. Nhiều năm liền đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở Vững mạnh, tạo được mối quan hệ hài hòa giữa Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc với người lao động.
 
Đồng chí Trương Hữu Nghĩa – Chủ tịch LĐLĐ quận Tân Bình, chúc mừng đồng chí Ngô Chí Hiếu
 
Bài và ảnh: Nguyễn Phước Trân Châu – Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm