Tính chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm tại các Cao ốc văn phòng

Cao ốc văn phòng là nơi tập trung số lượng lớn khách hàng đến từ các nơi khác nhau thuộc nhiều tầng lớp khác nhau do vậy tính chất phức tạp tại những nơi này cũng rất khác nhau, người bảo vệ trước hết cần có chuyên môn giỏi cách phân tích xử lý tình huống tốt.

Bảo vệ cao ốc văn phòng – nơi có trụ sở ngân hàng Nam Á

Vì các tầng lớp ra vào cao ốc là đa thành phần, do đó ở mặt trái xã hội thì tình trạng kẻ gian trà trộn để trộm cắp hoặc gây mất trật tự, an ninh tại các khu vực này là điều khó tránh khỏi. Do đó, một yêu cầu cấp thiết đặt ra cho khách hàng là phải chọn sử dụng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cao nhất không chỉ đối với tài sản, trang thiết bị, thông tin kinh doanh tại khu vực mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối đến tính mạng, sự an toàn cho những người có mặt tại đây trong mọi thời điểm, mọi hoàn cảnh.

Cao ốc cũng là nơi làm việc của nhiều nhân viên có trình độ cao và cả những nhà lãnh đạo lớn, do đó người bảo vệ tại đây cần được đào tạo  kỹ lưỡng trong tất cả các nghiệp vụ cần thiết đối với người bảo vệ. Đặc biệt là việc nâng cao kỹ năng ứng xử trong kỹ năng giao tiếp. Những cử chỉ, hành động và lời nói của nhân viên bảo vệ là rất quan trọng trong mọi tình huống. Vì các đối tác, khách hàng  khi đến làm việc, thông thường người đầu tiên họ gặp hoặc tiếp xúc để được hướng dẫn đến các phòng ban thường là nhân viên bảo vệ. Trường hợp nhân viên bảo vệ không nhiệt tình hay có thái độ không tốt thì đối tác sẽ có sự đánh giá không tốt về công ty.

Nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm tại tòa nhà văn phòng

Ngày nay có không ít doanh nghiệp sử dụng bảo vệ nội bộ các cao ốc, điều này đã gây bất lợi cho các doanh nghiệp, vì bảo vệ nội bộ thông thường chỉ được hướng dẫn sơ qua các công việc chính mà không được đào tạo chuyên sâu các nghiệp vụ cơ bản. Chính vì vậy, Bảo vệ Ngày & Đêm – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường xuyên mở các chương trình bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho cán bộ nhân viên.

Những chương trình này được áp dụng một cách thực tế, phù hợp với những tình huống thường ngày nhân viên bảo vệ gặp phải tại các vị trí làm việc như: Bảo vệ Ngân hàng, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ công ty, bảo vệ khu dân cư, bảo vệ cao ốc, bảo vệ tòa nhà văn phòng… Sở dĩ nói như vậy là bởi thực tế đã cho thấy, có rất nhiều tình huống, sự việc xảy mặc dù tính chất rất đơn giản nhưng do cách ứng xử không khôn khéo, không thích hợp đã khiến nó trở nên phức tạp để rồi dẫn đến những hệ quả không đáng có. Ngược lại cũng đã có những tình huống sự việc tưởng chừng như nghiêm trọng và phức tạp nhưng bằng sự nhanh nhạy, ứng xử thấu tình đạt lý thì mọi việc lại được giải quyết êm đẹp, nhẹ nhàng.

Mặt khác chúng ta thấy rằng xã hội ngày càng phát triển, từ đó kéo theo những đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ. Vì vậy để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội và đáp ứng tốt các nhu cầu từ phía khách hàng đối với lực lựợng bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo vệ Ngày & Đêm đã nghiên cứu xây dựng các chuyên đề về văn hóa ứng xử, xây dựng hình ảnh “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện”, các nhân viên bảo vệ được trang bị tính chuyên nghiệp, sự dung hòa giữa trí tuệ và văn hóa ứng xử. Chính điều này sẽ góp phần tạo nên những ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm đối với khách hàng và mọi người xung quanh. Điều đó cũng là yếu tố thiết thực nâng cao, bồi đắp thêm uy tín, chất lượng của dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm cũng như tạo giá trị cộng thêm đối với những khách hàng và các tòa cao ốc chọn sử dụng Dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm.