Tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Thép Sendo

Khách hàng truyền thống là cụm từ thường gặp trong một số loại hình kinh doanh, trong đó ngành bảo vệ cũng có những khách hàng duy trì hợp đồng dịch vụ liên tục và lâu năm. Tuy nhiên việc chọn sử dụng lại dịch vụ lại được xem như một giá trị đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại lễ khánh thành nhà máy thép Sendo

Năm 2015 Công ty TNHH Liên doanh Ống Thép SENDO (Thép Sendo) được thành lập bởi Công ty CP Đầu tư – Thương mại SMC và Tập đoàn Hanwa (Nhật Bản), khởi động và đi vào hoạt động nhà máy ống thép tại Khu Công nghiệp Phú Mỹ I, Thị Trấn Tân Thành, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Ngay từ những ngày động thổ xây dựng nhà máy, Bảo vệ Ngày & Đêm đã là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Thép Sendo. Với diện tích rộng 4 ha, nhà máy cùng nhiều vật liệu và thiết bị có giá trị lớn, môi trường làm việc khắc nghiệt vì nhà máy đang trong giai đoạn xây dựng cơ sở vật chất ban đầu. Chính điều đó các nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm đã phải trải qua những thử thách lớn khi thực hiện nhiệm vụ tại đây. Bất chấp nắng mưa, khuya sớm lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm làm việc tại đây đã thể hiện tốt vai trò của người làm công tác bảo vệ an ninh khu vực, an toàn tài sản cho khách hàng, được khách hàng công nhận và khen ngợi.

Bảo vệ Ngày & Đêm bảo vệ nhà máy Thép Sendo

Khi nhà máy đi vào hoạt động (tháng 12/2015) Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục duy trì cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho thép Sendo.

Theo qui tắc quản lý chung của thép Sendo, công ty đã thay đổi dịch vụ bảo vệ theo qui định và đã chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khác. Cũng trong thời gian đó Sendo có dịp để nhận xét, so dánh chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ. Chính điều đó quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ của đơn vị khác théo Sendo đã nhận ra rằng chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp có nhiều ưu thế hơn sơ với chất lượng dịch vụ của các đơn vị khác. Đây là lý do để Thép Sendo tính đến việc điều chỉnh qui định và kết thúc hợp đồng trước thời hạn với đối tác đang sử dụng dịch vụ để quay trở lại, chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm.

Sau khi đàm phán và thỏa thuận các điều kiện hợp đồng, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Vũng Tàu đã chính thức cung cấp dịch vụ bảo vệ trở lại cho Thép Sendo và tháng 8/2018. Điều kiện này một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ tạo nên uy tín cho thương hiệu dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm. Và đây cũng là lý do vì sao thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm luôn được các khách hàng nước ngoài và Nhật Bản ưu tiên lựa chọn dịch vụ bảo vệ vì an ninh khu vực, vì sự an toàn về con người và tài sản cho nhà máy.