Tham dự sơ kết 3 năm xây dựng tổ chức đoàn thanh niên Quận Tân Bình

Sáng nay 03/10, Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chương trình số 15-CTr/ĐU ngày 09/05/2016 về “Nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh thiếu nhi” của Quận ủy Tân Bình vừa được tổ chức tại Quận ủy Tân Bình.

bảo vệ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Đại biểu Ngày & Đêm tham dự hội nghị

Tham dự Hội nghị là Bí thư chi đoàn, Bí thư chi bộ các quận và dại diện khối doanh nghiệp ngoài nhà nước, Đồng chí Nguyễn Thị Út, Phó Bí thư thường trực Quận ủy tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Dịp này, đồng chí Nguyễn Cao Tự – Bí thư chi bộ và đồng chí Mai Xuân Thành – Phó bí thư Chi đoàn Công Bảo vệ Ngày & Đêm tham dự.

Báo cáo tham luận của chi đoàn nêu rõ: Đoàn thanh niên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm là chi đoàn thuộc khối doanh nghiệp ngoài nhà nước được đánh giá hoạt động có chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên trong công tác phát triển đoàn. Đây là cơ sở để khơi dậy niềm tự hào của Đoàn viên thanh niên với màu cờ sắc áo của người Vệ sỹ công ty Ngày & Đêm.

bảo vệ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh-1

Đ/c Mai Xuân Thành đọc tham luận

Các hoạt động của chi đoàn công ty luôn có chủ đề trọng tâm vào công tác phát triển chất lượng dịch vụ, ý thức rèn luyện của đoàn viên thanh niên, qua đó lực lượng Đoàn viên thanh niên là nhân viên bảo vệ trong công ty tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tạo phong trào thi đua sôi nổi gắn với mục tiêu thi đua hoàn thành suất sắc nhiệm vụ.

Chi đoàn đã chủ động huy động nguồn lực, vận động đoàn viên tổ chức được nhiều hoạt động chăm lo nhu cầu cho thanh niên và tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tổ chức hiến máu tình nguyện, tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao. Đặc biệt, Chi đoàn đã chủ động tổ chức các phong trào sáng tạo trẻ, sáng kiến cải tiến chất lượng dịch vụ, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về nghiệp vụ bảo vệ, góp phần ổn định cho đơn vị.

bảo vệ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh-2

Toàn cảnh Hội nghị

Ngoài ra, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng được Chi đoàn thường xuyên tổ chức, tạo sân chơi với các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ. Trong đó, hoạt động tuyên truyền pháp luật bằng hình thức sân khấu hóa thông qua hoạt động văn nghệ đã thu hút đông đảo thanh niên tham gia.

Được khởi động từ năm 2012, chủ đề “Xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện” là một trong những phong trào có sức lan tỏa lớn trong toàn hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm trong cả nước. Đây là một trong những tiêu chí đã được Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc thông qua chọn làm tiêu điểm trong công tác cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Theo đó, việc duy trì chủ đề đã được đông đảo cán bộ nhân viên công ty tích cực hưởng ứng, góp phần đáng kể và hoạt động chung của đơn vị.