Nằm trong chiến lược “Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ thường xuyên ”, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ dưới nhiều hình thức khác nhau, đảm bảo được chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu.  

Tập huấn nghiệp vụ bảo vệ nâng cao tại Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm

Ngày 17/12/2022, tại Văn phòng chính - Số 7 đường 7 Phường An Phú, Thủ Đức, TP.HCM, Phòng Nghiệp vụ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ bảo vệ nâng cao cho gần 20 nhân viên bảo vệ cơ động, bao gồm các nội dung chính sau:

  1. 1. Tái đào tạo tổng hợp các nghiệp vụ bảo vệ tại mục tiêu
  2. 2. Quản lý sự cố & rủi ro trong quá trình bảo vệ mục tiêu
  3. 3. Kỹ năng sổ sách – Lập biên bản sự việc & sự cố

Nội dung buổi học được biên soạn dựa trên tình hình thực tế tại mục tiêu, lồng ghép thực hành ngay sau phần lý thuyết, và kết thúc bằng một bài kiểm tra đánh giá, từ đó rà soát lại kiến thức, kỹ năng và lên kế hoạch bổ sung tăng cường ngay lập tức dành cho những nhân viên chưa đạt yêu cầu. Với những kiến thức và kỹ năng được tập huấn, toàn bộ gần 20 nhân viên bảo vệ cơ động đã xuất sắc hoàn tất phần kiểm tra thực hành, tự tin tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chất lượng nhân viên bảo vệ quyết định chất lượng dịch vụ bảo vệ tại mục tiêu

Ông Lưu Xuân Tuệ - Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty là người đã khởi xướng ra chương trình đào tạo huấn luyện, được thực hiện một cách liên tục và có hiệu quả nhiều năm qua. Chủ tịch Công ty đã có phần chia sẻ và truyền lửa đầu buổi tập huấn, nhấn mạnh tầm quan trọng của mỗi nhân viên bảo vệ tại công ty. Chất lượng của nhân viên bảo vệ là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tại mục tiêu, và chính mỗi nhân viên ở đây đã tạo nên thành công của thương hiệu “Ngày và Đêm” hôm nay.

Tham gia buổi “Tập huấn nghiệp vụ bảo vệ nâng cao”còn có anh Nguyễn Văn Thảo – Đội trưởng Đội bảo vệ chuyên nghiệp BD01, hiện đang quản lý nhiều mục tiêu lớn và quan trọng tại khu vực Bình Dương. Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, Anh Thảo đã chia sẻ nhiều bài học và quá trình phấn đấu của bản thân, trải qua nhiều cương vị công tác, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, qua đó động viên và khẳng định rằng tại Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, mỗi nhân viên bảo vệ đều được Công ty tạo điều kiện tối đa để có thể phát triển bản thân, có lộ trình thăng tiến rõ rệt.

Anh Nguyễn Văn Thảo - Đội trưởng đội bảo vệ chuyên nghiệp BD01 chia sẻ kinh nghiệm 

Chất lượng đào tạo mang đến sự khác biệt. Có trong tay nguồn lực chất lượng tốt cùng với chiến lược chú trọng phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ Ngày & Đêm sẵn sàng tiếp ứng và giải quyết mọi vấn đề về chất lượng lượng dịch vụ bảo vệ như kỳ vọng của nhiều khách hàng hướng tới.

Bằng hành động này, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn khẳng định được uy tín thương hiệu của mình để đứng vững trên thị trường, chiếm được ưu thế nhất định trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đối với khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có thể kể đến các khách hàng lớn như: Hệ thống VNVC trên toàn quốc, Ngân hàng Nam Á Bank, Nhà máy Mercedes Benz, Công ty Pepsico, Toyota, Điện lực EVN, Uniben, Netslé, Gemadept, Cadivi, OSV, Jabil, Ajinomoto, ... 

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn nghiệp vụ bảo vệ nâng cao: 

 

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top