Sàn giao dịch việc làm trực tuyến – Công cụ tuyển dụng nhân sự hữu hiệu

Là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín, kinh nghiệm công ty Bảo vệ Ngày & Đêm thực hiện nghiêm túc việc tuyển dụng nhân sự và đào tạo theo quy trình theo qui định pháp luật.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm với hệ thống 26 chi nhánh và văn phòng đại diện mở rộng khắp cả nước với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 5.000 người thì việc điều động nhân viên dự phòng, lực lượng cơ đông chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay khi hợp đồng được ký.

Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong số ít công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ứng dụng trình quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, vì vậy bên cạnh công tác huấn luyện, tuyển dụng, đào tạo và giám sát chất lượng công ty luôn có những giải pháp phù hợp, kịp thời với những yêu cầu của khách hàng và xử lý tình xuống khi xảy ra sự việc.

Trong những năm gần đây thị trường dịch vụ bảo vệ có sự cạnh tranh khốc liệt, thị phần bất ổn định, việc tuyển dụng nhân sự luôn có những biến động, tuy nhiên Bảo vệ Ngày & Đêm vẫn có mức thăng trưởng tốt, liên tục mở rộng chi nhánh và đẩy mạnh công tác tuyển dụng nguồn nhân lực.

Phòng tuyển dụng của công ty được sắp xếp khoa học thông qua việc tuyển dụng tại văn phòng công ty và sàn giao dịch việc làm trực tuyến www.timviectot.net nhằm tuyển chọn nguồn nhân lực chất lương cao, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của nhân viên bảo vệ theo qui định. Bên cạnh việc tuyển dụng nguồn lao động cho công tác đào tạo trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho công ty và các chi nhánh, sàn giao dịch việc làm www.timviectot.net có năng lực đáp ứng nguồn nhân lực bảo vệ cao cấp cho nhiều công ty bảo vệ và các ngành nghề khác trong khu vực.

 

Với sự phát triển đa dạng của các ngành dịch vụ như hiện nay việc liên kết sàn giao dịch việc làm trực tuyến là giải pháp tối ưu giúp cải thiện được chất lượng đầu vào cho ngành dịch vụ bảo vệ, đồng thời tạo ra cơ hội việc làm mới cho nhiều đối tượng lao động, nhất là nhóm lao động phổ thông.

Xu hướng lựa chọn nghề bảo vệ chuyên nghiệp với tính chất linh hoạt, cơ hội phát triển kỹ năng con người có công việc và nguồn thu nhập ổn định hiện đang là ưu tiên lựa chọn đôi với lực lượng lao động trẻ mà không còn tâm lý Bảo vệ là một nghề thấp kém so với những công việc khác.

Tại Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm lực lượng lao động trẻ chiếm gần 70% với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm cao trong công việc, trong đó có nhiều vị trí chủ chốt từ Ca trưởng, Đội trưởng, cán bộ nghiệp vụ, Trưởng Phó các Phòng, ban và cả Ban Giám đốc cũng có lực lượng lao động trẻ tham gia điều hành. Điều đó cho thấy công tác tuyển dụng nhân sự giữ vai trò quan trọng trong quản trị nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, bên cạnh đó một phần không thể thiếu nếu người lao động không quyết tâm và không được tư vấn đúng hướng để chọn cho mình hướng phấn đấu đế phát triển lâu dài sự nghiệp.