Sàn giao dịch việc làm – Bảo vệ Ngày & Đêm tuyển dụng

Ngày 10/11/2017, Bảo vệ Ngày & Đêm tham gia Sàn giao dịch việc làm tại Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Quận Tân Phú, TP.HCM. Sự kiện này đem đến cơ hội việc làm cho rất nhiều nhân sự trẻ đang tìm kiếm việc làm, yêu thích môi trường thuộc lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cho kế hoạch mở rộng và quy mô phát triển của công ty, Bảo vệ Ngày & Đêm tăng cường tìm kiếm các ứng viên tiềm năng, cho các vị trí từ quản lý đến nhân viên bảo vệ.

 
Trong năm 2017, Bảo vệ Ngày & Đêm đẩy mạnh công tác tuyển dụng theo nhiều kênh, không ngừng cải tiến các phương pháp tuyển dụng nhân sự nhằm chọn được những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo các yêu cầu theo qui định. Không chỉ tham gia các Hội chợ việc làm hay thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm, Bảo vệ Ngày & Đêm phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông tổ chức tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại chỗ, xây dựng trang mạng www.timviectot.net để phục vụ tốt công tác tuyển dụng nhân sự. Qua đó với việc truy cập vào trang mạng tìm việc, người lao động có thể dễ dàng cập nhật thông tin cá nhân hoặc nộp hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.

VIDEO CLIP HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Bảo vệ Ngày & Đêm với 15 năm kinh nghiệm, có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 5.000 nhân viên được trải rộng trên khắp 26 Chi nhánh và văn phòng đại diện trong cả nước, cho thấy doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự an toàn xã hội, giải quyết việc làm có thu nhập ổn định cho hàng người lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương cũng như trên phạm vi toàn quốc.