Phát động phong trào thi đua tuyển dụng, giới thiệu nhân viên bảo vệ cho Công ty thiết thực đầu năm

Với tốc độ phát triển nhanh, qui mô mở rộng thị trường, nhu cầu tuyển dụng nhân viên của Bảo vệ Ngày & Đêm đang trở nên sôi động trong những ngày đầu năm. Ngay từ Buổi lễ Tổng kết năm 2018 & Phát động thi đua năm 2019, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc đã triển khai chương trình Phát động thi đua giới thiệu, tuyển dụng nhân viên mới trong toàn công ty.

Văn phòng chính Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Quận 2, TP.HCM

Với quân số hơn 6.000 nhân viên trải rộng trên cả nước, Bảo vệ Ngày & Đêm có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ với số lượng rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường bảo vệ tại các lĩnh vực: Bảo vệ nhà máy, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ trường học, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ yếu nhân và việc làm thời vụ các dịp lễ tết, bảo vệ sự kiện

Xác định tầm quan trọng của nhân sự là mấu chốt cho sự phát triển chung của công ty, ngay từ Buổi lễ Tổng kết năm 2018 & Phát động thi đua năm 2019, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc đã triển khai chương trình Phát động thi đua giới thiệu, tuyển dụng nhân viên mới trong toàn công ty. Theo đó, mỗi nhân viên đang làm việc tại công ty giới thiệu ít nhất 01 nhân viên mới vào làm việc trong Quý I/2019.

Với những chế độ đãi ngộ xứng đáng, có sự khuyến khích của lãnh đạo công ty, phong trào đang trở nên sôi nổi trong tập thể cán bộ nhân viên. Thông tin tuyển dụng, các banner được thiết kế chung, thống nhất nội dung được Phòng tuyển dụng và cán bộ nhân viên tích cực chia sẻ, lan tỏa trên facebook và các trang mạng xã hội.

Công tác tư vấn tuyển dụng cho bội đội xuất ngũ tại Trung đoàn Gia Định

Cùng với hoạt động trên, Bảo vệ Ngày & Đêm tích cực theo dõi thị trường lao động và tham gia các sàn giao dịch việc làm, tư vấn tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp theo chương trình của Phòng dạy nghề (Sở lao động thương binh và xã hội TP.HCM). Trong đó phải kể đến các buổi tư vấn cho lực lượng Công an nghĩa vụ, Bộ đội xuất ngũ…

Cùng với các hoạt động trên, Bảo vệ Ngày & Đêm thực hiện chuyên trang tuyển dụng www.vieclamtot.net ; công cụ này đăng tải thông tin tuyển dụng đầy đủ, chi tiết để người lao động có thể dễ dàng tra cứu thông tin, tìm kiếm việc làm bảo vệ một cách thuận tiện. Tránh được các chiêu trò lừa đảo việc làm đang xuất hiện ngày càng nhiều tại một số trung tâm môi giới việc làm khác.

Phong trào thi đua giới thiệu, tuyển dụng nhân viên mới của Bảo vệ Ngày & Đêm là động thái tích cực, không chỉ giúp công ty tuyển chọn được những nhân viên tốt mà còn giúp người lao động tìm được việc làm có thu nhập ổn định mà không gặp rủi do khi tìm việc làm trên thị trường. Mặt khác, tham gia phong trào nhân viên bảo vệ còn được sự hỗ trợ về mặt tài chính, tăng thu nhập từ sự hỗ trợ của công ty trong công tác tuyển dụng.