Nhân viên được hưởng quyền lợi gì khi làm việc ở Bảo vệ Ngày & Đêm

Với mục tiêu đổi mới về tư duy để nâng cao chất lượng công việc, điều kiện tiên quyết là duy trì ổn định và nâng cao thu nhập cho cán bộ nhân viên; Chính điều đó đã giúp Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng thu nhận nhiều lao động từ các địa phương trong cả nước tham gia lực lượng bảo vệ hùng hậu như hiện nay.

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp được xem như một giải pháp tối ưu cho nhiều người (đặc biệt là giới trẻ) đang rất khó khăn trong việc tìm ra một hướng đi phù hợp để phát triển sự nghiệp. Vậy khi gia nhập vào lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm, nhân viên bảo vệ sẽ được hưởng những gì? – Bạn hãy xem video clip bên dưới để rõ thêm.

Bảo vệ chuyên nghiệp là công việc có tính chuyên sâu khi thực hiện một công việc và người làm công tác bảo vệ chuyên nghiệp không ngừng học hỏi, cải tiến để nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn và kỹ năng xử lý công việc. Tính chuyên nghiệp ở bảo vệ Ngày & Đêm được đánh giá toàn diện từ những công việc nhỏ, đơn giản đến những việc mang tính chất đòi hỏi chuyên môn cao.

Thực tế cho thấy, người lao động rất dễ để tìm một nơi để ứng tuyển việc làm bảo vệ, tuy nhiên để chọn được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thu nhập cao và việc làm ổn định lại là chuyện không hề đơn giản. Nếu người lao động có chọn lọc thông qua việc tìm hiểu thông tin qua website công ty hay các trang mạng tuyển dụng chuyên nghiệp, có thông tin và pháp nhân rõ ràng hay qua những người đang làm công việc bảo vệ tại các mục tiêu sẽ dễ dàng tìm được một công việc ổn định, được đảm bảo các chế độ.

Công ty bảo vệ tại biên hòa đồng nai

Bảo vệ Ngày & Đêm tại KCN Biên Hòa II

Đối với Bảo vệ Ngày & Đêm, nghề bảo vệ chuyên nghiệp được chọn là việc làm ổn định với thu nhập tốt cho người lao động. Chính vì lý do đó mà hiện nay Bảo vệ Ngày & Đêm có đội ngũ hơn 6.000 cán bộ nhân viên có việc làm ổn định và đang làm việc tại khắp các công ty, bệnh viện, trường học, ngân hàng, khu dân cư trong cả nước.

Ngoài việc đáp ứng được vấn đề việc làm, mức lương của bảo vệ được coi là ổn định từ 5,8 triệu – 10 triệu hoặc cao hơn (Tại khu vực TP.HCM và tùy vào từng vị trí công việc). Một thực tế thường gặp là việc làm bảo vệ được nhiều ngượi chọn như một giải phát tối ưu để ổn định cuộc sống, bởi đây là một công việc có tính ổn định cao, người lao động không lo lắng quá nhiều về mức thu nhập thất thường trong một số công việc khác.

Do vậy, người lao động muốn tìm kiếm một công việc ổn định có mức lương cao thì nghề bảo vệ chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn tốt cho nhiều người, bởi lẽ nhu cầu của công việc này đang ngày một tăng cao nên người tìm việc có thể yên tâm ứng tuyển vào các vị trí bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ Ngày & Đêm.