Tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ 3 tháng cuối năm 2022

Thời điểm cuối năm, tình hình an ninh trật tự của toàn xã hội thường diễn biến phức tạp, có chiều hướng gia tăng đặc biệt là các vụ trộm cắp, đột nhập trái phép. Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều phương án nhằm giữ vững an ninh trật tự, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ trên toàn hệ thống.

Nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ ngày và đêm

Nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – bảo vệ ngày và đêm

Chính sách đào tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ

Từ nay đến hết năm là thời điểm các đối tượng xấu lợi dụng sự chủ quan, mất cảnh giác của các cơ quan, đơn vị để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng và những diễn biến phức tạp, khó lường khác. Trong kỳ họp giao ban ngày 25/10/2022, Bảo vệ Ngày & Đêm đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nhằm đảm bảo tình hình an ninh, an toàn tài sản mục tiêu. Ban lãnh đạo Công ty đưa ra những chỉ đạo kịp thời:

  • – Áp dụng “Chính sách đào tạo, sử dụng và phát triển nhân lực đảm bảo chất lượng dịch vụ”. Theo đó, lực lượng Đội trưởng, ca trưởng của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được huấn luyện và thực hành theo từng chuyên đề dựa trên giáo trình của Phòng Nghiệp vụ, sau đó được nghiệm thu và đánh giá một cách nghiêm túc, cùng tìm ra những hạn chế và khắc phục ngay hạn chế đó, còn điểm mạnh thì tiếp tục phát huy và nhân rộng.
  • – Phân bổ lịch tuần tra kiểm soát ngày & đêm, đặc biệt tăng cường kiểm tra đêm – thời điểm mà các đối tượng tội phạm thường hoạt động.
  • – Tái đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử đối với nhân viên bảo vệ, đặc biệt các vị trí cổng, vị trí ca ngày – thời điểm tiếp xúc với nhiều người, khách hàng và các cán bộ, công nhân viên tại mục tiêu.

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên triển khai các chương trình huấn luyện nghiệp vụ một cách linh hoạt như: Đào tạo tập trung, hội thảo chuyên đề, đào tạo lại tại mục tiêu (tái đào tạo tại chỗ), đã mang lại hiệu quả rõ rệt trong công tác đào tạo nghiệp vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ tại Ngày & Đêm. Đây cũng chính là cơ sở để Bảo vệ Ngày & Đêm rà soát nguồn nhân lực và chất lượng dịch vụ, thành công trong chiến lược giữ vững uy tín thương hiệu, đẩy mạnh phát triển thị trường, xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Tái đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử đối với nhân viên bảo vệ

Tái đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử đối với nhân viên bảo vệ

Với những biện pháp triển khai đồng bộ, cùng tinh thần làm việc có trách nhiệm của lực lượng NDS, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm hoàn toàn đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của nhiều khách hàng trên toàn quốc, trong đó có thể kể đến các khách hàng lớn, có yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ bảo vệ như: Toyota, Uniben, Netslé, Nam A Bank, Wipro, VNVC, …

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dịp cuối năm thường có xu hướng tăng đột biến. Với 20 năm kinh nghiệm uy tín trong ngành, lực lượng hơn 6000 CBNV cùng hệ thống 0 CN-VP đại diện trải dài khắp cả nước , Bảo vệ Ngày & Đêm tự hào là đơn vị bảo vệ uy tín nhất hiện nay mà các khách hàng tin yêu lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất:  

———-

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM

– Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, Tp. HCM

– Tel: (028) 2253 5 426 / 2253 5 427 – Fax: (028) 2253 6 426

– Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com

– Tư vấn Dịch vụ: Mr. Lâm 0906 937 276

Bảo vệ Ngày & Đêm rất hân hạnh được phục vụ quý khách!