NDS – Ngày 07//01/2023 tại TP.HCM, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức Lễ tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch 2023.

Dự lễ có Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Lưu Xuân Tuệ, các thành viên HĐTV, Giám đốc và các Trưởng văn phòng đại diện, các phòng ban, Đội trưởng và hơn 500 cán bộ nhân viên suất sắc đại diện cho hơn 6.000 nhân viên bảo vệ trong toàn hệ thống tại hơn 30 Chi nhánh và Văn phòng đại diện trong cả nước.

Bạn xem video tại đây

Năm 2022 với nhiều biến động bởi những tác động khách quan có những ảnh hưởng tiêu cực đối với hoạt động của các doanh nghiệp. Theo đó ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng không tránh khỏi những khó khăn chung. Trước thực trạng khó khăn ấy, HĐTV – Ban Tổng giám đốc đã có những chính sách phù hợp cùng sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ nhân viên, Bảo vệ Ngày & Đêm đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã được đề ra. Đảm bảo an toàn các mục tiêu bảo vệ được cung cấp cho khách hàng, ổn định quân số, phát triển mục tiêu, duy trì và cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ trong cả nước.

Cùng với chất lượng dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức và duy trì hoạt động các tổ chức chính trị đoàn thể như: Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ chức Hội phụ nữ, Hội chữ thập đỏ; Chi bộ tổ chức tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho cán bộ Đảng viên, thực hành tiết kiệm, tích cực tham gia cuộc vận học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tổ chức Công đoàn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên, thăm hỏi ốm đau, đảm bảo thu nhập ổn định và thực hiện các chế độ cho nhân viên bảo vệ.

Năm 2023 Bảo vệ Ngày & Đêm định hướng tiếp tục phát triển toàn diện về qui mô, chú trọng đầu tư nhân lực con người nhằm ổn định, phát triển quân số và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ. Thực hiện chuyên nghiệp hóa trong công tác quản trị doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ số trong quản lý chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm (12/08/2003 – 12/08/2023) công ty phát động một số hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày kỷ niệm.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 nghi thuc chao co bao ve ngay va dem

Nghi thức chào cờ

le tong ket nam 2022 bao ve ngay va dem

Toàn cảnh

Đại biểu dự lễ

Đại biểu dự lễ

Toàn cảnh

Văn nghệ chào mừng

Công tác khen thưởng

Công tác khen thưởng

Công tác khen thưởng

Công tác khen thưởng

Công tác khen thưởng

Công tác khen thưởng

Bốc thăm trúng thưởng

Khai tiệc tất niên

Chụp hình lưu niệm

 

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top