Lá thư cảm ơn từ Suntory Pepsico

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, nổi tiếng với các nhãn hàng về nước giải khát trên thị trường trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp này đã chọn sử dụng dịch vị bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm trong nhiều năm nay.

Có trụ sở tại tầng 5, Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM; Chính thức liên minh từ 4/2013 giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited – SPVB luôn giữ vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát với các nhãn hiệu: 7Up Revive, Trà xanh Lipton; Twister dứa, ting, Twister, Lipton Ice Tea, Aquafina. trà Olong Tea+ Plus và Moutain Dew.

Đại diện lãnh đạo Suntory Pepsico trao thư cảm ơn Bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á, hiện triển khai nhiều nhà máy sản xuất tại TP.HCM, Đồng Nai, Hà Nội, Quảng Nam, Cần Thơ, Bắc Ninh… với dây truyền tự động, công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO, HACCP…

Để đồng bộ hệ thống quản lý chất lượng, bên cạnh những hoạt động chính của công ty, công tác an ninh khu vực an toàn nhà máy luôn là điểm quan tâm đặc biệt của SPVB. Sự lựa chọn một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã được ban lãnh đạo SPVB tuyển chọn kỹ lưỡng, không chỉ đảm bảo vệ chất lượng dịch vụ bảo vệ mà còn xây dựng được hình ảnh đẹp và thân thiện trong lực lượng bảo vệ tại nhà máy. Qua đó làm tăng thêm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Bằng chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn tạo được ấn tượng tốt đối với SPVB cũng như khách hàng đến giao dịch, đem lại sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của bảo vệ Ngày & Đêm. Đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ, SPVB thường xuyên gửi thư cảm ơn đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại các nhà máy, thể hiện sự hài lòng của mình với đối tác bảo vệ.

Đây là phần thưởng ý nghĩ mang giá trị tinh thần đối với lực lượng nhân viên bảo vệ tại nhà máy nói riêng, với thương hiệu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm nói chung.