Kỷ niệm 15 năm, ngày thành lập Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

Thành lập ngày 12/08/2003, chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, với Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ đánh dấu bởi những bước phát triển bền vững, đảm bảo đời sống cho trên 5000 cán bộ nhân viên, mà Bảo vệ Ngày & Đêm còn khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong cả nước.

Trong quá trình hoạt động, tập thể cán bộ nhân viên của Bảo vệ Ngày & Đêm đã đoàn kết, gắn bó và hợp tác cùng nhau để góp phần xây dựng thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm (NDS) ngày một phát triển.

 

Đồng chí Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc Bảo vệ Ngày & Đêm

Con người là vị trí trọng tâm để tạo giá trị thương hiệu:

Hiện nay Bảo vệ Ngày & Đêm có đội ngũ cán bộ nhân viên với gần 5.000 người đang làm việc tại 26 chi nhánh và văn phòng đại diện trong cả nước; với năng lực chuyên môn về lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Không những thế, bằng sự năng động và nhiệt huyết, đội ngũ cán bộ nhân viên của Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên rèn luyện thể lực, nâng cao nghiệp vụ, trau dồi đạo đức tác phong, gắn bó và trách nhiệm với công việc, nhằm đáp ứng tốt nhất về chất lượng dịch vụ, đảm bảo phù hợp với nhu cầu ngày càng cao theo xu hướng phát triển của xã hội. Chính vì vậy Bảo vệ Ngày & Đêm đã xác định lấy nhân sự là đỉnh cao nhất trong hoạt động của mình.

Chuyên nghiệp các loại hình bảo vệ:

Trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ, trước những khó khăn chung của thị trường, giá dịch vụ có sự cạnh tranh quyết liệt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đang ngày mọc lên, Bảo vệ Ngày & Đêm đã chủ động thiết kế ra các gói dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trên mọi lĩnh vực:Bảo vệ Nhà máy, bảo vệ Khu công nghiệp, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ trường học, bảo vệ Ngân hàng, bảo vệ cao ốc văn phòng, bảo vệ khu dân cư, bảo vệ nhân vật quan trọng hay bảo vệ các sự kiện quan trọng…

Ứng dụng khoa học công nghệ, xây dựng chất lượng dịch vụ:

Trong điều kiện khoa học công nghệ ngày càng phát triển, tính cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc đào tạo, nâng cao kiến thức, các giá trị phẩm chất mới đối với đội ngũ nhân sự trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế luôn được Bảo vệ Ngày & Đêm quan tâm. Bên cạnh đó, Bảo vệ Ngày & Đêm còn khuyến khích cán bộ nhân viên học tập tính kỷ luật để nâng cao trình độ quản lý, có kỹ năng, thành thạo thiết bị, công nghệ; lấy chất lượng, hiệu quả công việc, an toàn mục tiêu làm thước đo năng lực và đánh giá sự cống hiến của mỗi người.

Xây dựng niềm tin với khách hàng để phát triển ổn định:

Cùng với sự đảm bảo về chất lượng, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn quan tâm đến hình ảnh thương hiệu của mình, dù bất cứ ở môi trường làm việc nào, hình ảnh những vệ sĩ – Bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ là điểm nhấn mà còn góp phần tại nên giá trị cộng thêm cho thương hiệu của khách hàng. Chính điều đó Bảo vệ Ngày & Đêm luôn có những hợp đồng với các thương hiệu lớn như: Toyta, Mercerdes Benz, Netslé, Calgil, Pepsico, Gemandept, Uniben, Nutifood, Vietcombank, FPT, VNPT, hệ thống Vinpro+, Hệ thống trung tâm thương mại Vincom…

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Vincom (Đà Nẵng)

Bài học kinh nghiệm:

Bên cạnh những thuận lợi, Bảo vệ Ngày & Đêm cũng gặp không ít khó khăn trước sự gia tăng các công ty hoạt động cùng lĩnh vực, những cạnh tranh không lành mạnh đang diễn ra một cách phức tạp thể hiện trên nhiều lĩnh vực từ công tác tuyển dụng đến lũng đoạn giá cả.

Nghiêm trọng hơn, việc lợi dụng uy tín thương hiệu của Bảo vệ Ngày & Đêm đang bị một số công ty dịch vụ bảo vệ khác xâm phạm và lợi dụng phổ biến từ hình ảnh, nội dung website đến ngay cả tên gọi “Bảo vệ Ngày & Đêm” cũng đều bị lợi dụng.

Để khắc phục khó khăn trên, Bảo vệ Ngày & Đêm rất chú trọng đến khâu tuyển chọn nhân sự, kiểm soát và cải tiến nâng các các chương trình huấn luyện nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của Cục quản lý hành chính và trật tự xã hội C64 (Bộ Công An). Bên cạnh đó, Bảo vệ Ngày & Đêm phối hợp với các cơ quan chức năng, giải quyết các vấn đề xâm phạm và lợi dụng thương hiệu, nhằm giữ gìn giá trị của Thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm trên thị trường dịch vụ bảo vệ.

Đến nay Bảo vệ Ngày & Đêm đã mở rộng với hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới hầu khắp các vùng kinh tế trọng điểm tại các tỉnh thành trong cả nước. Tại bất cứ nơi đâu từ Hà Nội, Nghệ An đến Huế, Đà Nẵng cho đến Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai hay TP.HCM, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ… đều có sự có mặt của Bảo vệ Ngày & Đêm.

Với 26 chi nhánh và văn phòng đại diện đã tạo cho Bảo vệ Ngày & Đêm có được một nền tảng vững chắc và sức bật mạnh mẽ để hòa mình trong quá trình hội nhập chung của đất nước./.