ĐỒNG CHÍ LƯU XUÂN TUỆ – DOANH NHÂN TIÊU BIỂU QUẬN TÂN BÌNH 2011 – 2013

Năm 2013 nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nguy cơ bất ổn kinh tế vĩ mô còn lớn, giá cả tăng cao đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các doanh nghiệp, trong đó có Bảo vệ Ngày & Đêm.

Năm 2013 nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nguy cơ bất ổn kinh tế vĩ mô còn lớn, giá cả tăng cao đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các doanh nghiệp, trong đó có Bảo vệ Ngày & Đêm. Trước tình hình đó, dưới sự quyết tâm của lãnh đạo công ty cùng với sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên công ty, Bảo vệ Ngày & Đêm đã vững vàng vượt sóng để đạt được những thành quả đáng kể trong nhiệm vụ kinh doanh của mình.
 

Lãnh đạo UBND Quận Tân Bình, trao Giấy chứng nhận và kỷ niệm chương cho đ/c Lưu Xuân Tuệ
 
Để đạt được những thành quả ấy, trước hết phải nói đến sự lãnh đạo sáng suốt, sự quyết tâm cao của người đứng đầu doanh nghiệp mà trong đó là Hội đồng thành viên, ban Tổng Giám đốc chính là người cầm lái của “con tàu” Bảo vệ Ngày & Đêm” với sự đoàn kết góp sức của tập thể cán bộ nhân viên vững vàng trước khó khăn thử thách, góp phần tạo việc làm và thu nhập ổn định cho gần 4.000 vệ sỹ, bảo vệ của Công ty trong cả nước.
 

Đ/c Lưu Xuân Tuệ, nhận Giấy chứng nhận Doanh nhân tiêu biểu năm 2011 – 2014
 
Tại lễ tổng kết ngành kinh tế của quận Tân Bình được tổ chức ngày 24/1/2014. Đồng chí Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, vinh dự được Ủy ban nhân dân quận Tân Bình công nhận là “Doanh nhân tiêu biểu năm 2011 – 2013”;
 

Đ/c Lưu Xuân Tuệ, nhận Giấy chứng nhận Doanh nhân tiêu biểu năm 2011 – 2014
 
Phần thưởng này ghi nhận những nỗ lực của đồng chí Lưu Xuân Tuệ trong việc duy trì và phát triển doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội quận Tân Bình phát triển; Đây là niềm vinh hạnh đối với đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên và là niềm tự hào của tập thể cán bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.

                                                                                           Truyền thông ndsvietnam thực hiện – Công ty dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm.