Dệt may Thành Công chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm

Ngày 17/03/2019 Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai hợp đồng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty Cổ phần Dệt may – Đầu tư – Thương mại Thành Công (gọi tắt là Dệt may Thành Công)

Dệt may Thành Công có địa chỉ tại 36 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, với thương hiệu TCM chuyên về các lĩnh vực: Dệt may (Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sợi, dệt, đan kim, nhuộm và may mặc); Thời trang bán lẻ; Bất động sản…

Dệt may Thành Công là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam và được hệ thống khách hàng trên khắp thế giới tín nhiệm và lựa chọn.

Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại Dệt may Thành Công

Với về dày kinh nghiệp hơn 60 năm, Dệt may Thành Công luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Công tác triển khai vị trí làm việc của Bảo vệ Ngày & Đêm

Với tư duy chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công cùng với đối tác; Sau thời gian chọn lọc Dệt may Thành Công đã tín nhiệm chọn Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm là đố tác tin cậy, vì an ninh khu vực, vì sự an toàn của nhà máy để an tâm phát triển.

Với việc chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm, Dệt may Thành Công đã khẳng định được uy tín của mình bằng sự tương tác thương hiệu, cùng nhau phát triển giữa hai doanh nghiệp.