Công ty bảo vệ tại quận Tân Bình

Với xu thế ngày càng phát triển như hiện nay, công tác bảo vệ an ninh ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm đến. Chính vì vậy, công tác bảo vệ cũng như để có được các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã không ngừng phát triển về chất lượng dịch vụ, công tác huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên bảo vệ để đáp ứng được các yêu cần khắt khe nhất từ các doanh nghiệp.

I. CÔNG TÁC TUẦN TRA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài công tác chuyên môn, công tác tư tưởng cho cán bộ nhân viên hiểu rõ về công việc cũng như trách nhiệm của mình, công tác tuần tra bảo vệ, để tạo được tiếng nói, một đẳng cấp là 1 trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Chính vì thế mà hơn 16 năm qua chúng tôi đã có được sự tin tưởng của hàng ngàn Khách hàng trên khắp cả nước đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty họ cho chúng tôi.

II. TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Gần đây nhất, chúng tôi cũng đã triển khai dịch vụ bảo vệ tại quân Tân Bình và cụ thể là Công Ty dệt may Thành Công, khu công nghiệp Tân Bình là 1 trong những KCN có số lượng người lao động rất lớn và công ty bảo vệ Ngày & Đêm cũng đã có mặt tại đây với quân số lên đến vài trăm quân. Như vậy, để khẳng định thương hiệu được như hiện nay chúng tôi là ai ?… là những người bảo vệ thuộc công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm, tinh thần của chúng tôi là luôn làm cho khách hàng hài lòng vì chúng tôi có sơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ bảo vệ uy tín, áp dụng công nghệ mới vào công tác bảo vê, thường xuyên huấn luyện trao dồi kiếm thức nâng cao tinh thần để có đươc các dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất.

Công ty bảo vệ tại Tân Bình

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Tân Bình