Chi đoàn Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện”

Ngày 15/03/2018 Chi đoàn Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện”.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Mai Đức Tuấn – Bí thư Chi bộ, đồng chí Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty và lực lượng đoàn viên thanh niên trong công ty tham gia.

Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2018 chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Đồng chí Ngô Chí Hiếu (thứ ba từ trái sang) và đồng chí Mai Đức Tuấn (thứ tư từ trái sang)

dự buổi sinh hoạt chủ điểm

 

Đoàn thanh niên Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Tuổi trẻ Bảo vệ Ngày & Đêm với xây dựng hình ảnh Người vệ sĩ đẹp và thân thiện”, chương trình được đông đảo đoàn viên thanh niên trong công ty tích cực hưởng ứng tham gia.

Được khởi động từ năm 2012, chủ đề xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện là một trong những phong trào có sức lan tỏa lớn trong toàn hệ thống Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm trong cả nước. Đây là một trong những tiêu chí đã được Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc thông qua chọn làm tiêu điểm trong công tác cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Theo đó, việc duy trì chủ đề đã được đông đảo cán bộ nhân viên công ty tích cực hưởng ứng, góp phần đáng kể và hoạt động chung của đơn vị.

Tháng Thanh niên năm 2018 của Đoàn thanh niên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được tổ chức theo hướng có chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, có tính hành động cao, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia với mục đích khơi dậy niềm tự hào của Đoàn viên thanh niên với màu cờ sắc áo của người Vệ sỹ công ty Ngày & Đêm. Qua đó lực lượng Đoàn viên thanh niên trong công ty tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tạo phong trào thi đua sôi nổi gắn với mục tiêu thi đua hoàn thành suất sắc nhiệm vụ.

Chi đoàn đã chủ động huy động nguồn lực, vận động đoàn viên tổ chức được nhiều hoạt động chăm lo nhu cầu cho thanh niên và tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tổ chức hiến máu tình nguyện, tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao. Đặc biệt, Chi đoàn đã chủ động tổ chức các phong trào sáng tạo trẻ, sáng kiến cải tiến chất lượng dịch vụ, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về nghiệp vụ bảo vệ, góp phần ổn định cho đơn vị.
Ngoài ra, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng được Chi đoàn thường xuyên tổ chức, tạo sân chơi với các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ. Trong đó, hoạt động tuyên truyền pháp luật bằng hình thức sân khấu hóa thông qua hoạt động văn nghệ đã thu hút đông đảo thanh niên tham gia.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương – Bí thư Chi đoàn cho biết thông qua việc triển khai Tháng Thanh niên năm 2018 với mong muốn tuổi trẻ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện nhiệm vụ,  tham gia xây dựng và phát triển Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng lớn mạnh.