Chi đoàn Bảo vệ Ngày & Đêm tham gia giải bóng đá truyền thống thanh niên công nhân Quận Tân Bình

Chi đoàn Bảo vệ Ngày & Đêm tham gia giải bóng đá truyền thống thanh niên công nhân Quận Tân Bình

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày truyền thống Thanh niên Công nhân TP.HCM (15/10/1982 – 15/10/2018), Chi đoàn Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tham gia đội liên quân tham gia dự giải bóng đá truyền thống thanh niên công nhân lần thứ XV – Năm 2018.

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày truyền thống Thanh niên Công nhân TP.HCM, Quận đoàn Tân Bình triển khai các chương trình hoạt động sôi nổi, tập hợp được đông đảo thanh niên công nhân tham gia. Giải bóng đá truyền thống thanh niên công nhân lần thứ XV – Năm 2018 là một trong những chương trình thu hút được đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia đã được tổ chức ngày 21/10/2018 tại Nhà văn hóa Liên đoàn lao động Quận Tân Bình.

Những pha tranh tài

Những pha tranh tài

Các đội bóng đến từ các cơ sở Đoàn khu vực công nhân lao động, hành chính sự nghiệp và lực lượng vũ trang trực thuộc Quận Đoàn tham gia tranh tài. Đây là một trong những hoạt động truyền thống hằng năm được Ban thường vụ Quận Đoàn quan tâm nhằm tạo sân chơi, nâng cao hiệu quả rèn luyện sức khỏe và giao lưu học hỏi cho đoàn viên thanh niên giữa các đơn vị trong toàn quận.

Trao cup và cờ lưu niệm kết thúc giải

Trao cup và cờ lưu niệm kết thúc giải

Chi đoàn Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những cơ sở đoàn khối doanh nghiệp ngoài nhà nước thuộc Quận đoàn Tân Bình có nhiều hoạt động tích cực, phát huy vai trò xung kích trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước tới các đoàn viên trong doanh nghiệp; Kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, chủ động đề xuất lãnh đạo Công ty các nội dung hoạt động của tổ chức Đoàn, đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên như kỳ nghỉ hồng, chương trình bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho Đoàn viên, xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện…góp phần tích cực vì sự phát triển của Bảo vệ Ngày & Đêm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.