Cảm nhận về những lá thư cảm ơn

Những lá thư cảm ơn chứa đựng tình cảm và ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người vệ sỹ công ty Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng dày thêm.

Những lá thư cảm ơn chứa đựng tình cảm và ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người vệ sỹ công ty Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng dày thêm. Đó là tình cảm chân thành của khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm về thành tích và kết quả công tác giữ gìn an ninh, đảm bảo an toàn tại tại mục tiêu – Nơi có hình ảnh đẹp thân và thân thiện của Bảo vệ Ngày & Đêm đang ngày đêm vì sự an toàn cho doanh nghiệp.

Công tác khen thưởng thành tích cho nhân viên bảo vệ tại Bình Dương

Trong hành trình của cuộc sống, nhiều trường hợp còn khó khăn với những bộn bề lo toan. Đối diện trước những vật chất giá trị như tiền bạc, đồ dùng đắt tiền mà khách hàng bỏ quên hay đánh rơi, thế nhưng giá trị vật chất cũng không thể làm lu mờ ý chí, và đó cũng là bản chất của bảo vệ Ngày & Đêm như trường hợp của Đội bảo vệ nhặt được của rơi trả người mất ở mục tiêu bảo vệ Công ty cổ phần Hà Đô (TP.HCM)

Để có được bình yên và an toàn ở mục tiêu là nhờ sự tận tụy, tinh thần trách nhiệm của từng cán bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, trong đó có thể kể đến tinh thần làm việc của đội ngũ Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm tại mục tiêu Công ty Cổ phần thực phẩm GN tại Khu công nghiệp Long Hậu (Long An).

 

Những lá thư của khách hàng khi thì cảm ơn vì khen ngợi bảo vệ phát hiện vụ trộm cắp tài sản, lúc thì cảm ơn vì tinh thần phối hợp trong công tác, có lúc là phát hiện và khống chế đám cháy tránh thoát khỏi vụ cháy thiệt hại có khi lên lên hàng trăm tỷ đồng…Tất cả những việc làm đó, cũng đủ nói lên cảm nhận của khách hàng về trách nhiệm của vệ sỹ công ty Ngày & Đêm.

Đối với lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm, các anh làm nhiệm vụ không phải vì lời khen hay những phần thưởng, mà đối với họ mỗi lá thư khen đều thêm phần trách nhiệm vì sự bình yên của khách hàng, vì sự an toàn của mục tiêu và đó là đạo đức nghề nghiệp của người làm công tác bảo vệ.