Bảo vệ Ngày Và Đêm triển khai bảo vệ Vincom Plaza tại Huế

Tiếp theo Đà Nẵng và Thanh Hóa, ngày 16/05/2018 tại Thừa Thiên – Huế, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Huế tổ chức triển khai hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với Trung tâm thương mại Vincom Plaza Huế. Nhân dịp Đại tá Lê Văn Vũ – Phó Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và động viên lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại mục tiêu.

Ông Lê Văn Vũ và lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm cùng lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại Huế

Với kinh nghiệm 15 năm, 15 chi nhánh, 11 văn phòng trực thuộc và trên 5.000 cán bộ, nhân viên, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng được tất cả nhu cầu của  khách hàng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước.

Vincom Plaza có địa chỉ tại 50A Hùng Vương, P. Phú Nhuận, TP Huế, T. Thừa Thiên – Huế là một trong 51 trung tâm thương mại của Tập đoàn VinGroup, sở hữu đồng bộ các tiêu chuẩn, đẳng cấp về phong cách kiến trúc, không gian mua sắm và khu vui chơi giải trí, luôn mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho mọi khách hàng tại 28 tỉnh thành phố trên cả nước.

Vincom Plaza Huế có sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu đẳng cấp nổi tiếng trong nước và quốc tế như Adidas Original, Emspo, PNJ, Lock&Lock, Vascara, Belluni, Giorvani… với giá cả cạnh tranh, đảm bảo cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Đến với Vincom Plaza Huế, khách hàng còn được thưởng thức tinh hoa ẩm thực bốn phương tại các nhà hàng lần đầu tiên có mặt như The Pizza Company, King BBQ, JOLLIBEE, Hancook… đây là điểm hẹn sành điệu không thể bỏ qua của các bạn trẻ.

Với quyết tâm mang trải nghiệm “Thiên đường mua sắm, vui chơi và ẩm thực” đến với toàn thể người dân cả nước, Vincom Retail và hệ thống trung tâm thuơng mại Vincom trên toàn quốc đang ngày càng khẳng định vị trí không thể thay thế trong lòng khách hàng. Bằng sự chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm cho thấy Vincom có tầm nhìn chiến lược không chỉ về hiệu quả kinh tế mà còn là giá trị đẳng cấp của thương hiệu được đồng bộ mà lực lượng bảo vệ được xem là một trong những yếu tố quan trọng vì sự an ninh an toàn tại các mục tiêu để phát triển bền vững.

Với sự kiện này, một lần nữa giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu ngày càng phát triển trên thị trường bảo vệ, xây dựng và giữ trọn niềm tin với đối tác, góp phần tương tác phát triển thương hiệu cho khách hàng.