Ngày 29/12/2022, tại Văn phòng chính, số 7 Đường số 7 KP5 Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức "Họp mặt cuối năm tổ trưởng độc lập các tỉnh Miền Trung và Miền Tây Nam Bộ".

Bảo vệ Ngày & Đêm "Họp mặt cuối năm Tổ trưởng độc lập các tỉnh Miền Trung và Miền Tây Nam Bộ"

Về dự lễ có đồng chí Lưu Xuân Tuệ - Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc, đồng chí Ngô Chí Hiếu – Phó Chủ tịch HĐTV, các đồng chí Phó Tổng Giám đốc: Trần Văn, Trần Viết Lâm, Nguyễn Hùng Huy, hơn 20 Tổ trưởng độc lập và đội trưởng có quản lý mục tiêu VNVC trên toàn hệ thống cùng toàn bộ các cán bộ phòng ban của Công ty.

Năm 2022, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã phát triển hệ thống của mình với 30 CN & VPĐD trên khắp cả nước. Đây còn là dịp hiếm hoi khi hội ngộ được 12 đồng chí Tổ trưởng độc lập từ khắp các tỉnh: Cà Mau, Bến Tre, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Quy Nhơn, Lâm Đồng, … cùng hội ngộ và gắn kết, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Ban lãnh đạo, Ban Tổng Giám Đốc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cùng 12 Tổ trưởng độc lập các tỉnh Miền Trung và Miền Tây Nam Bộ

Buổi họp mặt cuối năm diễn ra với các nội dung chính như sau: Giới thiệu từng đồng chí tham dự; Đánh giá kết quả thực hiện công tác trong năm 2022, đã đạt và chưa đạt những gì, đề ra phương hướng chỉ tiêu cho năm 2023; Tập huấn các chuyên đề về: Chất lượng mục tiêu, Công tác chăm sóc khách hàng và quản lý nhân viên tại mục tiêu, Công tác tiếp thị; Trao thưởng cho những nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Bằng nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, tất cả vì khách hàng, Bảo vệ Ngày & Đêm tin tưởng sẽ vượt qua mọi khó khăn trở ngại, ngày càng phát triển, vươn cao vươn xa.

-----

Một số hình ảnh: 

 

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top