Bảo vệ Ngày & Đêm: Trọng người – Yêu nghề

Vài năm trở về trước, xã hội có không ít người quan niệm, bảo vệ chỉ là một người gác cửa, không danh phận địa vị hay uy tín gì nhiều. Thậm chí, nghề này còn bị cho là công việc của những người lao động chân tay, một công việc phổ thông cho những người hết tuổi lao động.

Có chăng đây chỉ là công việc làm thêm của những người đàn ông về hưu để tăng thu nhập và xua đi sự nhàm chán tuổi già.

Thế nhưng thời gian gần đây, quan niệm về nghề bảo vệ đã thay đổi và có thời điểm trở thành nghề “Hot”. Để đáp ứng được nhu cầu của xã hội ngày càng phát triển, nhiều công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệ ra đời; nhưng để duy trì, tồn tại và phát triển không phải bất cứ cá nhân nào cũng làm được hay bất cứ công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng thành công.

Ở Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm, tiêu chuẩn trước hết, người bảo vệ phải có cái tâm trong sáng và chữ tín trong công việc và việc cần người bảo vệ không còn là xu hướng mà đã thực sự trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong xã hội.

Nhân sự của Bảo vệ Ngày & Đêm đang dần được trẻ hóa và chuyên nghiệp hơn. Làm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không còn là sự lựa chọn “bất đắc dĩ” của những người thất nghiệp hay lao động đã nghỉ hưu mà đã thu hút sự quan tâm của giới trẻ và theo đuổi hết mình của nhiều thành phần trong xã hội. Nhiều cán bộ chỉ huy trong công ty Bảo vệ Ngày & Đêm trưởng thành từ các trường sỹ quan quân đội, công an, một số khác có bằng tốt nghiệp Đại học về các chuyên ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, marketing… và tuổi đời còn rất trẻ và đã trưởng thành từ môi trường này. Ở Bảo vệ Ngày & Đêm có thể kể đến nhiều trường hợp điển hình trưởng thành từ vị trí nhân viên lên vị ví quản lý như: Phó tổng Giám đốc Lê Thanh Hải, Phó tổng Giám đốc –Trần Viết Lâm, Trịnh Viết Tú – Giám đốc Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Tây Ninh,  Nguyễn Hữu Dũng – Giám đốc Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An, Trần Văn Trí – Giám đốc chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Cần Thơ… hay trải qua công tác trang ngành công an, quân đội như Thượng tá Trương Quang Sàng – Giám đốc Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương, Trần Văn Chiến – Giám đốc Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đà Nẵng, Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc Chi nhánh bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội, Lê Xuân Thành – Giám đốc Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Vũng Tàu… Đối với những vị trí lãnh đạo này là những người trải qua và dày dạn kinh nghiệm trong nghề. Chính điều đó mới thấu hiểu được sự nguy hiểm và nỗi vất vả mà những nhân viên bảo vệ vẫn đương đầu hàng ngày, tiếp xúc đầu tiên và trực tiếp khi có hiểm họa xảy ra hoặc tranh chấp, cháy nổ, trộm cắp… Do vậy, họ đã biết cách “truyền lửa” cho đội ngũ vệ sỹ, bảo vệ trẻ, từ đó xây dựng được hệ thông bảo vệ chuyên nghiệp nhanh trí, dũng cảm, thực sự yêu nghề, có tâm với nghề và kiên định trụ vững và gắn bó lâu dài với thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm.

Là một sĩ quan đặc công trong quân đội, với thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm lãnh đạo doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ông Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm chia sẻ: Nghề bảo vệ đòi hỏi nhiều yếu tố về sức khỏe, kỹ năng, đạo đức, tác phong, thậm chí cả sự hy sinh và tinh thần không chùn bước trước những khó khăn, nguy hiểm. Chính vì vậy, Bảo vệ Ngày & Đêm phải là một doanh nghiệp bảo vệ chuyên nghiệp uy tín và hội đủ các yếu tố cần thiết để tồn tại, phát triển và khẳng định vị thế của mình.