Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai các hoạt động sau giãn cách xã hội

Ngày 25/5/2020, tại Văn phòng chính Số 7, Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức giao ban định kỳ, dự buổi giao ban có đồng chí Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc, các Phó TGĐ: Trần Viết Lâm, Nguyễn Hùng Huy cùng Trưởng, phó các Phòng ban và các Đội trưởng bảo vệ.

 Giám đốc nhân sự Nguyễn Hữu Nghĩa triển khai quy chế thưởng phạt theo KPI - Bảo vệ Ngày và Đêm họp giao ban tháng 5/2020

Giám đốc nhân sự Nguyễn Hữu Nghĩa triển khai quy chế thưởng phạt theo KPI – Bảo vệ Ngày & Đêm họp giao ban tháng 5/2020

Buổi giao ban tập trung vào các nội dung: Rà soát nghiệp vụ – phản ánh chất lượng và kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ; Điều chỉnh và triển khai quy chế thưởng phạt theo KPI (Đánh giá hiệu suất dựa theo chỉ số rõ ràng thông qua tất cả các kênh đo lường và kiểm soát của công ty); Đẩy mạnh công tác tuyển dụng nhân sự; Đẩy mạnh công tác tiếp thị, quảng cáo tại các mục tiêu; Và cuối cùng là những lời truyền động lực vô cùng quý giá từ ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên ở giai đoạn tạm gọi là vượt qua khó khăn mùa dịch Covid 19.

Theo đó, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ: Đưa ra những chấn chỉnh kịp thời và tăng cường các buổi đào tạo tập trung ngay tại mục tiêu, đặc biệt là còn có sự trao đổi giữa các Đội trưởng với nhau – những người trực tiếp tiếp xúc với tình hình thực địa và làm việc tại mục tiêu, từ đó chia sẻ những kinh nghiệm hay rút ra từ thực tiễn, tuyên dương các tấm gương Đội trưởng làm tốt công việc, lấy đó làm gương và tiếp tục nhân rộng.  

 Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm họp giao ban tháng 5/2020

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm họp giao ban tháng 5/2020

Tiếp đến là công tác điều chỉnh quy chế thưởng phạt theo KPI, áp dụng từ 1/6/2020, căn cứ vào hiệu quả làm việc bao gồm nhiều tiêu chí tương ứng với mức thưởng phạt theo từng cấp độ. Theo đó, Ban lãnh đạo công ty luôn có phương án điều chỉnh theo từng giai đoạn, các Đồng chí Đội trưởng và phòng ban đều được phép tham gia góp ý, đề xuất, cùng nhau đưa ra phương án hợp lý nhất, đưa đến mục tiêu cuối cùng là đảm bảo được hiệu suất lao động, từ đó tăng chất lượng dịch vụ. Khi hiệu quả và chất lượng tăng thì lương của tập thể cũng được tăng, từ đó cải thiện đời sống của người lao động.

Cuối cùng là những lời phát biểu sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty, ghi nhận và trân trọng tinh thần làm việc của toàn thể anh em bảo vệ, vệ sĩ và nhất là các đồng chí Đội trưởng thời gian qua, những ngày nghỉ cũng phải tạm gác chuyện cá nhân, tạm xa gia đình để đi công tác, kiểm tra mục tiêu; những lúc đêm hôm cũng không quản khó khăn mà thực hiện nhiệm vụ. Đại dịch Covid-19 đã làm lao đao và thậm chí là làm phá sản nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong, ngoài nước. Nhờ ý chí quyết tâm và tinh thần đoàn kết của tất cả các nhân viên, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã đứng vững trước đại dịch. Đây được ghi nhận như là một thành tựu to lớn của công ty trong thời cuộc khó khăn.  Và cũng là một trong những nền tảng giúp Bảo vệ Ngày & Đêm duy trì, xây dựng văn hóa doanh nghiệp để ổn định và phát triển bền vững.

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm họp giao ban tháng 5/2020 - Ghi nhận ý kiến toàn thể nhân viên

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm họp giao ban tháng 5/2020 – Ghi nhận ý kiến của toàn thể nhân viên