Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức Lễ sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ và tập huấn quản lý sử dụng công cụ hỗ trợ

 Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức Lễ sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ và tập huấn quản lý sử dụng công cụ hỗ trợ

Ngày 21/10/2018 tại TP.HCM, Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức Lễ sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ và tập huấn quản lý sử dụng công cụ hỗ trợ cho hơn 300 nhân viên bảo vệ thuộc khu vực TP.HCM, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Cần Thơ.

Cảnh sát viên cao cấp, Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội

Thượng tá Nguyễn Minh Phúc – Cảnh sát viên cao cấp, Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) Bộ Công an

Hội đồng sát hạch nhân viên có sự tham dự của Thượng tá Nguyễn Minh Tuấn, Thượng tá Nguyễn Minh Phúc – Cảnh sát viên cao cấp, Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) Bộ Công an, đồng chí Ngô Chí Hiếu – Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm.

Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ

Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ chính thức có hiệu lực từ ngày 01/7/2018. Cùng với các văn bản hướng dẫn hiện hành, đây là cơ sở pháp lý quan trọng cho hoạt động của lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm, đòi hỏi cán bộ nhân viên bảo vệ phải nắm bắt chính xác, cập nhật kịp thời để phục vụ quá trình sử dụng các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ cũng như trong công tác quản lý các loại phương tiện đặc biệt này theo qui định của pháp luật.

Kết thúc các đợt tập huấn, Hội đồng sát hạch công bố hướng dẫn những quy định thi sát hạch cấp

Kết thúc các đợt tập huấn, Hội đồng sát hạch công bố hướng dẫn những quy định thi sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, theo đó các nhân viên bảo vệ thực hiện bài thi trắc nghiệm với 30 câu hỏi với tinh thần nghiêm túc và tập trung cao.

Tổ chức sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ và tập huấn quản lý và sử dụng công cụ hỗ trợ là hoạt động thường xuyên của Bảo vệ Ngày & Đêm, nhằm chuẩn hóa năng lực chuyên môn, ý thức và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm. Đây là một trong những tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của bảo vệ Ngày & Đêm được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng chọn sử dụng dịch vụ.