Bảo vệ Ngày & Đêm tham gia Giải cờ vua Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Nằm trong chương trình các hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 do Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình phối hợp Liên đoàn lao động Quận Tân Bình tổ chức.

Đội Bảo vệ Ngày & Đêm dự giả cờ tướng – Cup Tấn Minh lần thứ 6

Các giải bóng đá Cup Nhân Văn, Giải tennis Cup Quốc An, hội thi văn nghệ và giải cờ tướng Cup Tấn Minh đã được tổ chức. Tham gia các giải đấu là các công đoàn viên, người lao động thuộc các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận Tân Bình. Công đoàn Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cử các đội văn nghệ, cờ tướng tham gia nội dung hoạt động.

Chương trình đã mang lại ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày hội doanh nhân, góp phần tạo động lực cống hiến trí lực và sự gắn bó lâu của người lao động đối với doanh nghiệp, trong đó lực lượng lượng Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm là một trong những đơn vị thành viên của Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình.

Đây cũng là dịp để rèn luyện sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu giữa các đoàn viên công đoàn và người lao động để cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau; qua đó tạo động lực cho phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần cùng sự phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.