Bảo vệ Ngày & Đêm:Phát triển trên nền tảng đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp

Thành lập ngày 12/08/2003, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm (Địa chỉ: 600, Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM) được một số cựu chiến binh sáng lập.

 

Lễ tổng kết năm 2017 của Bảo vệ Ngày & Đêm

Bảo vệ Ngày & Đêm là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ đã được Cục Cảnh sát QLHC về TTXH (C64-Bộ Công an) cấp giấy xác nhận “Đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ” trong cả nước. Quá trình 15 năm xây dựng và phát triển, Bảo vệ Ngày & Đêm không ngừng kiện toàn tổ chức, nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần tích cực vào việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn TP.HCM và các địa phương nơi doanh nghiệp có chi nhánh và văn phòng đại diện.

Một buổi sát hạch nghiệp vụ do C64 – Bộ Công an sát hạch

Đến nay Bảo vệ Ngày & Đêm phát triển 26 chi nhánh và văn phòng đại diện ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam với hơn 5.000 cán bộ nhân viên, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đảm bảo an ninh, an toàn tài sản và tính mạng cho khách hàng ở mức độ cao nhất; đáp ứng yêu cầu về dịch vụ an ninh cho hàng trăm khách hàng thuộc các lĩnh vực: Bảo vệ nhà máy, công ty, bệnh viện, trường học, bảo vệ ngân hàng, khu dân cư, bảo vệ tòa nhà cao ốc… được khách hàng tin tưởng đánh giá chất lượng tốt.

Đối với nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt. Các ứng viên dự tuyển từ nhiều nguồn khác nhau, đa phần là những người đã từng làm việc trong ngành công an, quân đội giàu kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ thì 100% nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Ngày & Đêm đều phải qua khóa đào tạo nghiệp vụ và mỗi năm phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ. Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm làm việc theo ca tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ nhật, ngày lễ, tết mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào).

Trao đổi nghiệp vụ PCCC tại Mục tiêu

Với định hướng phát triển dựa trên nền tảng đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp, Bảo vệ Ngày & Đêm định hướng phát triển dựa trên nền tảng đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp. Thực hiện đúng theo Nghị định 96/2016/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ, và Thông tư số 42/2017/TT-BCA ngày 20/10/2017 của Bộ Công an về “Quy định điều kiện về an ninh trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện”.

Trong những năm qua, Bảo vệ Ngày & Đêm đã thực hiện các chương trình huấn luyện đào tạo một cách khoa học, được C64 – Bộ Công an sát hạch và cấp chứng nhận bảo vệ. Bên cạnh đó, công ty thường xuyên tổ chức các chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm trang bị tốt nhất về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên, đáp ứng phù hợp yêu cầu của từng khách hàng, được các khách hàng lớn như: Mecerdes, Nestle, URC, Vietcombank, Pepsico, Cadivi, Gemandep… tín nhiệm và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ lâu dài.

 

Vệ sĩ Bảo vệ Ngày & Đêm bảo vệ mục tiêu di động tại sự kiện

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng, Bảo vệ Ngày & Đêm tích cực tham gia các phong trào bảo vệ an ninh trật tự, mà trong đó là mục tiêu bảo vệ tại các khu công nghiệp như Bình Dương, Long Hậu, Tân Bình… Thời gian qua, Bảo vệ Ngày & Đêm đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời hàng trăm vụ trộm cắp tài sản, bắt giữ kẻ gian giao cho cơ quan chức năng xử lý. Tận tụy trong công việc, bất kể mưa nắng hay ngày đêm khi làm nhiệm vụ, hình ảnh người vệ sĩ chuyên nghiệp Ngày & Đêm đẹp, thân thiện và tin cậy trong mắt khách hàng, người dân.

Theo ông Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm: Với đặc thù ngành nghề bảo vệ chủ yếu là con người, do vậy vấn đề xây dựng tinh thần tư tưởng và chăm lo chế độ, quyền lợi cán bộ nhân viên vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó luôn chú trọng phát triển các tổ chức chính trị, đoàn thể nhằm thống nhất tổ chức quản lý, hoạt động hiệu quả để xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững. Chi bộ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”, được Thành ủy TP.HCM, Quận ủy Tân Bình đánh giá cao về chất lượng hoạt động. Tổ chức công đoàn giữ vai trò là cầu nối giữa sử dụng lao động và người lao động, hoạt động hiệu quả. Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN ký kết thỏa ước lao động tập thể cho người lao động được thực hiện đầy đủ. Việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần như: nghỉ mát, thăm hỏi ốm đau, cưới hỏi, tang ma… luôn được đảm bảo. Doanh thu hàng năm của công ty luôn có chỉ số tăng, thu nhập bình quân cán bộ nhân viên tăng trưởng và ổn định. Ngoài ra, Bảo vệ Ngày & Đêm còn làm tốt công tác từ thiện xã hội góp phần làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp thêm.