? baovengayvadem.com - Bảo vệ Ngày & Đêm lên tiếng bảo vệ danh dự

Thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm từ lâu đã có uy tín trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, Thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm liên tục bị giả nhái, hình ảnh cũng như hệ thống nhận diện thương hiệu luôn bị sao chép lạm dụng.

 

Video Bảo vệ Ngày & Đêm bảo vệ danh dự trên Youtube

Một trong những nhức nhối mà chúng tôi phải lên tiếng để bảo vệ danh dự của mình là sự việc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Liêm Chính, địa chỉ tại 948 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM. Công ty này thực hiện hành vi vu khống, bôi nhọ thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm bằng cách đặt cụm từ Công ty bảo vệ Ngày & Đêm lừa đảo ngay trên giao diện website của công ty họ trong thời gian từ tháng 10 năm 2018 đến nay. Hành động của Công ty Bảo vệ Liêm Chính thể hiện một cách thô thiển, hành vi “phi liêm chính”, “phi đạo đức doanh nghiệp” này cần phải lên án mạnh mẽ.

Cụm từ Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm lừa đảo được Công ty Bảo vệ Liêm Chính cố tình đặt trên Website từ năm 2018

Cụm từ "Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm lừa đảo"

được Công ty Bảo vệ Liêm Chính cố tình đặt trên Website từ năm 2018

Có lẽ rằng, tầm ảnh hưởng uy tín của Công ty bảo vệ Ngày & Đêm được công ty bảo vệ Liêm Chính xem như “món mồi ngon” để bám theo và triệt hạ doanh nghiệp cùng ngành. Xin hỏi, liêm chính ở đâu khi mà tìm cách gièm pha doanh nghiệp khác thể hiện sự cạnh tranh không lành mạnh?

Sau rất nhiều cuộc gọi đến Số điện thoại công khai trên website của công ty này, ngày 06/10/2021 Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã chính thức gửi công văn yêu cầu Công ty bảo vệ Liêm Chính gỡ ra khỏi website cụm từ công ty bảo vệ ngày và đêm lừa đảo để tránh gây hiểu lầm và ảnh hưởng đến danh dự của Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm, thế nhưng cho đến thời điểm tháng 3/2022 Công ty bảo vệ Liêm Chính vẫn làm ngơ và cố tình để cụm từ trên.

Bảo vệ Ngày Đêm đã gửi công văn đề nghị Công ty Bảo vệ Liêm Chính gỡ cụm từ

Bảo vệ Ngày & Đêm đã gửi công văn đề nghị Công ty Bảo vệ Liêm Chính gỡ cụm từ

"Công ty bảo vệ ngày và đêm lừa đảo" nhưng không được hợp tác

Kể từ khi đặt cụm từ công ty bảo vệ ngày và đêm lừa đảo trên website, Công ty bảo vệ Liêm Chính đã liên tục đăng tải bài viết lên mục này và xuất hiện dày đặc trên mạng internet. Điều đó đã gây tổn hại lớn đến uy tín của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.

Thiết nghĩ, Doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ nhưng thể hiện cách làm ăn có tính chất cơ hội chộp giật, thực hiện các hành vi hạ uy tín thương hiệu khác, gây nhiễu loạn thị trường dịch vụ bảo vệ, coi thường pháp luật và vi phạm nghiêm trọng Điều 39, Luật Cạnh tranh 2004. Việc làm của công ty Bảo vệ Liêm Chính là thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp, không có đạo đức trong kinh doanh, không có văn hóa doanh nghiệp và phi liêm chính trái ngược với tên gọi của doanh nghiệp này.

Bản chất của sự việc này là công ty Bảo vệ Liêm Chính cố tình gây tổn hại đến thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm. Hành động này không thể được coi là bảo vệ liêm chính. Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ mà phi liêm chính thì cũng khó có thể xây dựng được niềm tin đối với khách hàng và người lao động. Vì một lý do nào đó mà Công ty bảo vệ Liêm Chính cạnh tranh không lành mạnh, gièm pha, nói xấu Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm lừa đảo, thì hậu quả là Công ty bảo vệ Liêm Chính tự thể hiện sự hèn kém và đánh mất giá trị của chính mình.

 

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top