Bảo vệ Ngày & Đêm hoàn thành Nghĩa vụ Thuế xuất sắc nhiều năm liên tiếp

Theo thông tin (Chinhphu.vn) – Tổng cục Thuế đã ban hành quyết định tặng giấy khen cho 483 người nộp thuế có thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2021. Trong đó, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã tiếp tục hoàn thành Nghĩa vụ Thuế xuất sắc nhiều năm liên tiếp. 

Tổng cục Thuế cho biết, doanh nghiệp được lựa chọn tặng giấy khen là các doanh nghiệp, người nộp thuế (NNT) tiêu biểu thuộc ngành nghề, lĩnh vực hoạt động, địa bàn hoạt động có đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế xã hội đất nước, như tạo nhiều việc làm cho người lao động, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho nền kinh tế thể hiện qua doanh thu hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Năm 2021 là một năm rất nhiều khó khăn với các Doanh nghiệp trong nước. Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, nhưng nhờ sự đồng lòng và nỗ lực Ngày và Đêm đã phát triển bền vững, thực hiện chính sách pháp luật thuế và nghĩa vụ với nhà nước đầy đủ, kết quả được Cục Trưởng Cục thuế Tp.HCM và UBND Quận Tân Bình đánh giá cao, ghi nhận, biểu dương và tặng giấy khen.

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm được đánh giá là một công ty có sự phát triển mạnh mẽ và quy mô rộng lớn với nhiều chi nhánh hoạt động rất hiệu quả ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Các chi nhánh hoạt động bài bản theo điều lệ công ty và quy định của pháp luật; Có hệ thống quản lý chất lượng tốt; Có tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả và đã góp phần đảm bảo an ninh an toàn trên địa bàn. Nhiều chi nhánh đã có thành tích nổi bật như NDS Hà Nội, NDS Bình Dương, NDS Đồng Nai, NDS Bà rịa Vũng Tàu, NDS Tây Ninh, NDS Long An và NDS Cần Thơ đã được UBND tỉnh, Tổng cục thuế, Cục thuế, UBND Quận, Đảng uỷ, Liên đoàn lao động, Thành Đoàn, … đánh giá cao, tuyên dương & khen thưởng nhiều năm liền.

Năm 2022 với nhiều nỗ lực thay đổi và vươn lên, Tổng công ty và các Chi nhánh văn phòng phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu đề ra, song song đó là hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ và nghĩa vụ với nhà nước. Khởi đầu tại Hội nghị tổng kết Quận Bình Thuỷ ngày 20/12/2022 Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm tại Cần Thơ đã nhận được khen thưởng của Chủ tịch UBND Quận Bình Thuỷ vì ‘đã có thành tích xuất sắc trong nghĩa vụ nộp thuế 2022”

Báo cáo tại Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác thuế năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2023 chiều 15/12, Tổng cục Thuế cho biết, mặc dù trong bối cảnh rất khó khăn, tuy nhiên nhờ sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế, sự tích cực, chủ động của toàn ngành Thuế, nên thu ngân sách năm 2022 đã đạt kết quả khá toàn diện. Tổng thu ngân sách do ngành Thuế quản lý ước đạt 1.460.100 tỷ đồng, bằng 124,3% dự toán pháp lệnh (vượt 285.200 tỷ đồng), tăng 8,5% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, thu nội địa ước đạt 1.387.200 tỷ đồng, bằng 121% dự toán, tăng 6,6% so với cùng kỳ.

Bảo vệ Ngày và Đêm rất phấn khởi khi đã góp được một phần sức nhỏ của mình vào xây dựng đất nước, đảm bảo đời sống, việc làm ổn định cho nhiều người lao động trên khắp cả nước cũng như tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho nền kinh tế xã hội.