Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Ngày 02/06/2019 Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho tòa nhà Xi Grand Court tại 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận là chủ đầu tư.

Xi Grand Court Lý Thường Kiệt có tổng diện tích gần 18.000m2 với 4 block tòa nhà cao 29 tầng, gồm các tiện ích: Ngân hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm thể dục thể hình, rạp chiếu phim, bãi đậu xe, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ ngoài trời, khu chăm sóc sức khỏe, bãi để xe ô tô và đặc biệt là an ninh đảm bảo 24/7.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại tòa nhà Xi Grand Court Lý Thường Kiệt

Bảo vệ tòa nhà là một trong những sản phẩm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín và chất lượng của Bảo vệ Ngày & Đêm. Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên kiểm tra giám sát, bảo vệ an ninh cho con người, tài sản và cơ sở vật chất của toà nhà tại các vị trí như: Cổng chính, sảnh lễ tân, cầu thang và thang máy, các văn phòng, nhà để xe và thường xuyên tuần tra giám sát các hoạt động liên quan đến an ninh trật tự, an toàn của khu vực.

Tòa nhà thông thường là khu tổng hợp các dịch vụ thương mại, hoạt động ngân hàng kết hợp với căn hộ để ở và có vị trí tại các khu vực trung tâm thành phố. Dân cư tập trung sống đông đúc, phương tiện giao thông qua lại nhiều, số người ra vào nơi đây cùng đủ các tầng lớp, đa dạng về kiến thức trình độ, văn hóa ứng xử, nếu các dịch vụ bảo vệ tòa nhà không tốt sẽ dẫn đến các vụ trộm cướp tài sản xảy ra và là mối lo ngại cho các cá nhân, doanh nghiệp tại những khu vực này. Mặt khác số người trong chung cư cùng với việc khách vãng lai, những cá nhân ra vào thường xuyên ở đây mà không được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, thì đây là điều kiện kẻ xấu có thể xâm nhập vào để thực hiện hành vi bất hợp pháp hoặc trộm cắp là không thể tránh khỏi.

 

Triển khai đội hình bảo vệ

Để đáp ứng được yêu cầu công việc, nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm được trang bị kiến thức nghiệp vụ, nhân viên làm việc có kinh nghiệm phù hợp với đặc thù của mục tiêu được bảo vệ, có tác phong tốt, cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng, xây dựng và duy trì hình ảnh “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện”.

Hiểu rõ và nắm bắt được những tình huống có thể xảy ra, Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên đào tạo, giám sát và kiểm tra các hoạt động nghiệp vụ bảo vệ, áp dụng đối đối với toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức nghiệp vụ, công vụ hỗ trợ tiên tiến, cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm dịch vụ bảo vệ tòa nhà, Bảo vệ Ngày & Đêm được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin.

Với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho tòa nhà Xi Grand Court Lý Thường Kiệt, một lần nữa Bảo vệ Ngày & Đêm khẳng định thêm uy tín bằng chất lượng dịch vụ, xây dựng thương hiệu dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng vững mạnh.