Bảo vệ Ngày & Đêm: Cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ nhà máy đang ngày càng phát triển và đóng vai trò không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Bảo vệ nhà máy Pepsico tại Đồng Nai

Bảo vệ Ngày & Đêm tự tin cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ nhà máy có tính kỷ luật cao, có tinh thần trách nhiệm, có cái tâm và đạo đức nghề nghiệp của người làm công tác bảo vệ chuyên nghiệp.

Trong hàng loạt các hoạt động của một doanh nghiệp sản xuất, vai trò của nhân viên bảo vệ có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất của công ty. Đó là nhân viên bảo vệ nhà máy thực hiện công việc trông coi giám sát các phương tiện sản xuất, công nhân làm việc cũng như khách hàng ra vào nhà máy; Quản lý, bảo vệ các thiết bị sản xuất và sản phẩm của công ty; Giám sát việc vận chuyển bốc dỡ hàng hóa khi có yêu cầu.

Công tác tuần tra tại Công ty Aisa (KCN Vĩnh Lộc)

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ nhà máy còn thực hiện việc ghi chép, cập nhật các thông tin ra vào công ty; Kiểm tra các thiết bị PCCC, xử lý tình huống, cứu thương và các công tác PCCC; Hướng dẫn điều hướng nhân viên cũng như khách hàng đến làm việc, đỗ xe đúng nơi quy định. Đặc biệt là liên tục tuần tra kiểm soát nhằm giảm bớt các sự cố cháy nổ, chập điện, trộm cắp, đột nhập trái phép cả ngày và đêm; Báo cáo trực tiếp cho đơn vị chủ quản, cho cấp trên mỗi ngày hoặc liên hệ cảnh sát khu vực, cảnh sát phản ứng nhanh, cấp cứu hay cứu hỏa khi phát hiện trường hợp bất thường thuộc các sự việc khác nhau.

Công tác diễn tập PCCC tại Công ty New Hope (TP.HCM)

Bên cạnh trách nhiệm công việc, ngoài những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, nhân viên Ngày & Đêm bảo vệ nhà máy còn được trang bị các kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử, khả năng ngoại ngữ… để hài hòa trong các mối quan hệ, nâng cao chất lượng và làm thỏa mãn yêu cầu khách hàng trong mọi tình huống, nhất là trong quan hệ đối ngoại với khách hàng là người nước ngoài.

Đối với Bảo vệ Ngày & Đêm, trong thời gian cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng, nếu xảy ra trường hợp hư hỏng mất cắp tài sản của khách hàng (Thuộc phạm vi qui định trong hợp đồng) do lỗi bất cẩn của nhân viên bảo vệ, sẽ phải bồi thường theo đúng quy định. Trong trường hợp bất khả kháng và được chứng minh rõ ràng thì phải chịu trách nhiệm liên quan theo tình tiết sự việc.

Từ những vai trò nhiệm vụ trên, chúng ta thấy được tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ có thể ảnh hưởng đến cả hệ thống công ty. Vì vậy để hệ thống có thể hoạt động ổn định, có hiệu quả tốt, khách hàng nên chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao của Bảo vệ Ngày & Đêm. Từ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề an ninh, an toàn khu vực nhà máy để tập trung phát triển công ty. Việc đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của khách hàng sẽ để Bảo vệ Ngày & Đêm đảm nhiệm.