Ngay từ khi Chính phủ ban hành Nghị quyết 128/NQ-CP quy định tạm thời về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, các đội bảo vệ của Bảo vệ Ngày & Đêm đã thực hiện tốt về phòng chống dịch, duy trì dịch vụ bảo vệ và đảm bảo an toàn mục tiêu, chủ động thích ứng với tình hình mới.

Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày Đêm tại Bình Dương

Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm tại Bình Dương

Bắt đầu công việc một ngày ở mục tiêu bảo vệ được thực hiện bằng việc đo thân nhiệt, sát khuẩn tay khi cán bộ nhân viên và công nhân vào nhà máy. Các nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm phối hợp với đơn vị chủ quản thực hiện dán công bố số điện thoại của cán bộ y tế, lãnh đạo công ty và Ban chỉ đạo phòng chống Covid địa phương để kịp thời liên hệ khi có trường hợp nghi mắc Covid-19.

Đội trưởng bảo vệ Trần Văn Thiệt trao đổi nghiệp vụ với nhân viên

Đội trưởng bảo vệ Trần Văn Thiệt trao đổi nghiệp vụ với nhân viên

Anh Trần Văn Thiệt – Đội trưởng BD7 phụ trách mục tiêu bảo vệ Chi nhánh Công ty Liên doanh TNHH Nippon Express Vietnam (KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương), kể: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh khách hàng tổ chức thực hiện 3 tại chỗ, các biện pháp phòng chống dịch phải tuyệt đối an toàn để an toàn hoạt động. Để đảm bảo an toàn mục tiêu, Đội trưởng Trần Văn Thiệt cùng nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm trực tiếp hỗ trợ khách hàng và các thành viên phòng chống dịch ở địa phương, tổ chức các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định như: test nhanh định kỳ, tuân thủ các biện pháp 5K, đồng thời Đội trưởng thường xuyên trao đổi thông tin với lãnh đạo Công ty bảo vệ Ngày & Đêm và khách hàng, nắm bắt kịp thời các tình huống để có phương án xử trí tiếp theo.

Anh Nguyễn Xuân Quang tại mục tiêu bảo vệ sơn TOA

Anh Nguyễn Xuân Quang tại mục tiêu bảo vệ sơn TOA

Tại mục tiêu bảo vệ Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam (KCN Tân Đông Hiệp A, Dĩ An, Bình Dương), Anh Nguyễn Xuân Quang, phụ trách mục tiêu bảo vệ cho biết: Bảo vệ Ngày & Đêm có nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn nhà máy suốt 24/24. Để thích ứng với tình hình mới khi nhà máy hoạt động trở lại, ngoài cán bộ nhân viên và công nhân công ty thì các đối tác, các đơn vị vận tải và lái xe vận chuyển hàng hóa đều phải tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, khai báo y tế đối với mọi trường hợp. Các lái xe được yêu cầu tuân thủ việc test nhanh, công nhân bốc dỡ tại bãi được chia thành các tổ có khu vực ăn nghỉ tách biệt phòng khi có trường hợp phát hiện dương tính còn có biện pháp xử trí phù hợp. “Bảo vệ Ngày & Đêm đồng thời đảm bảo kiểm soát hàng hóa xuất nhập ra vào công ty theo đúng quy trình mà khách hàng đã đề ra” – Anh Quang chia sẻ.

Nhân viên Bảo vệ Ngày Đêm tại mục tiêu bảo vệ Sơn TOA

Nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu bảo vệ Sơn TOA

Anh Lý Hoàng Đông, Tổ trưởng bảo vệ tại Công ty Consumer Care Việt Nam Wipro (KCN VSIP1, Bình Dương) nhớ lại: Ấn tượng nhất là lúc dịch bệnh trong giai đoạn bùng phát mạnh, nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu đã chủ động đề nghị khách hàng cho dựng lều dã chiến để công nhân thực hiện 3 tại chỗ, các anh đã cùng ăn cùng ở cùng chia sẻ, động viên với công nhân để cùng nhau vượt qua những khó khăn của đại dịch. “Khách hàng đã rất cảm kích về những việc mà chúng tôi đã làm và coi chúng tôi như những người thân trong ứng xử. Thế mới biết được tình người, biết giá trị sống quí đến nhường nào” – Anh Đông xúc động. Được biết Wipro là khách hàng có những điều kiện khắt khe về dịch vụ bảo vệ, từng có nhiều thay đổi dịch vụ bảo vệ khác trước khi chính thức chọn bảo vệ Ngày & Đêm làm đối tác lâu dài về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhân viên Bảo vệ Ngày Đêm chủ động dựng và tháo dỡ lều dã chiến phòng dịch tại mục tiêu

Nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm chủ động dựng và tháo dỡ lều dã chiến phòng dịch tại mục tiêu

Hình ảnh những nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm đã thực sự ghi dấu ấn đẹp không chỉ trong những giai đoạn khó khăn của đại dịch mà còn lưu lại mãi đối với khách hàng về phong cách An toàn – Chuyên nghiệp – Năng động của mỗi nhân viên bảo vệ tại những nơi Bảo vệ Ngày & Đêm cung dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top