Bảo vệ Ngày & Đêm Bình Dương tái ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ với Nutifood

Bảo vệ Ngày & Đêm Bình Dương tái ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ với Nutifood

Ngày 26/11/2018, Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm Bình Dương triển khai hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy sản xuất Sữa Nutifood tại Bình Dương.

Trước đó nhà máy sản xuất Sữa Nutifood đã sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm. Theo qui định của đối tác, nhà máy sản xuất Sữa Nutifood đã ký hợp đồng dịch vụ với một công ty bảo vệ khác và tạm ngừng sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Ngày & Đêm khoảng hơn một năm. Việc nhà máy sản xuất Sữa Nutifood trở lại sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng phát triển.

thương hiệu Bảo vệ

Đ/c Trương Quang Sàng (thứ năm từ trái sang) và đại diện Nutifood cùng lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm trong ngày triển khai dịch vụ

Có thể nói trong thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay yếu tố niềm tin của Bảo vệ Ngày & Đêm được xây dựng một cách phù hợp từ con người đến phong cách phục vụ, tạo ra giá trị cao nhất về chất lượng dịch vụ. Để làm được điều đó, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn xác định phong cách phục vụ hoàn hảo luôn bắt nguồn từ khâu tuyển dụng – đào tạo, chính vì vậy quá trình đào tạo nghiệp vụ ở Bảo vệ Ngày & Đêm luôn được xem là yếu tố quan trọng, là nền tảng vững chắc nhất để duy trì chất lượng dịch.

kỹ năng phục vụ khách hàng chuẩn mực và khả năng để tạo ra văn hóa phục vụ của nhân viên Bảo vệ

Trước giờ triển khai dịch vụ

Không chỉ vậy, với kỹ năng phục vụ khách hàng chuẩn mực và khả năng để tạo ra văn hóa phục vụ của nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm đã tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng chất lượng và hiệu quả công việc. Mặt khác, tại mỗi mục tiêu Bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ tập trung vào số lượng nhân viên làm việc mà còn đặc biệt quan tâm và chất lượng, từ đó đã tạo cho khách hàng sự tin tưởng trong công việc, sự an toàn mục tiêu bởi những nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp được xem như những tài sản vô cùng quý giá của đơn vị.

Đây chính là điều kiện để Bảo vệ Ngày Đêm tạo ra những chuẩn mực mới và cung cấp những dịch vụ mới, chu đáo và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, tạo được giá trị thương hiệu và giữ trọn niềm tin với khách hàng.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.