Hơn 10 năm làm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, trải qua nhiều vị trí làm việc tại các mục tiêu bảo vệ, nhiều năm liền đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc - Ngô Thị Minh Thi, nhân viên bảo vệ Đội BD5, là gương mặt nữ điển hình của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.

Nữ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Ngô Thị Minh Thi (Đội BD5)

Nữ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Ngô Thị Minh Thi (Đội BD5)

Chính thức làm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp từ năm 2009, trải qua nhiều vị trí làm việc tại các mục tiêu bảo vệ như: Phoenix, Dynaplas, ICD Bình Dương, Toyota… Ngô Thị Minh Thi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nghề bảo vệ chuyên nghiệp. Đối với Thi, công việc của một người làm công tác bảo vệ ngoài trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đòi hỏi mỗi cá nhân cần có sự nhạy bén trong từng tình huống cụ thể. Bình tĩnh, tự tin, sáng suốt, mềm mỏng nhưng kiên quyết là những yếu tố mà cô đang sở hữu. Có được những tố chất ấy là sự học hỏi và thói quen rèn luyện được đúc kết cả trong cuộc sống và công việc, chính điều đó đã khiến Ngô Thị Minh Thi được khách hàng tín nhiệm, Đội trưởng tin tưởng sắp xếp làm việc tại mục tiêu bảo vệ Trung tâm Toyota Miền Nam (Số 32A, Đại lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam – Singapore 1, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương), tính đến thời điểm hiện tại đã sang năm thứ 8 tại mục tiêu.

Công tác an ninh an toàn khu vực tại Toyota áp dụng theo các tiêu chuẩn của Nhật Bản, do vậy các qui định ở đây khá khắt khe, tuy nhiên với sự điều hành giám sát của đội trưởng cùng với ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhân viên bảo vệ tại mục tiêu đã đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn của doanh nghiệp nên được khách hàng đặt niềm tin vào đội ngũ bảo vệ Ngày & Đêm. Tại Toyota hàng ngày Thi tiếp xúc và cập nhật khoảng từ 200 đến 300 người ra vào công ty hoặc đến giao dịch. Phần lớn khách ra vào là những người có trình độ kiến thức cao từ các học viên đến Giám đốc, Phó Giám đốc các chi nhánh và đội ngũ kỹ sư, cán bộ nhân viên của công ty, do vậy việc giao tiếp ứng xử cũng cần có những phương pháp phù hợp. Cũng vì có ấn tượng tốt với đội ngũ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tại đây, Giám đốc các chi nhánh Toyota Bình Dương, Toyota Biên Hòa đã chủ động cập nhật số để mời cung cấp dịch vụ bảo vệ trong lần đến dự họp. “Ngô Thị Minh Thi là nữ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử rất tốt được khách hàng đánh giá cao” – Đội trưởng Lê Quí Hà nhận xét.

Kiểm tra giám sát mục tiêu trong ca trực

Kiểm tra giám sát mục tiêu trong ca trực

Bảo vệ chuyên nghiệp được xem như một công việc phù hợp với nam giới hơn là phái nữ, nhưng với Minh Thi thì nữ làm bảo vệ không phải là chuyện bất thường, Thi xác định sẽ làm bảo vệ chuyên nghiệp cho đến khi hết khả năng phục vụ công việc. “Có lần em được gọi về văn phòng làm lễ tân nhưng em không nhận vì thực sự em tìm thấy niềm vui khi trực tại mục tiêu hơn” – Thi chân thành chia sẻ. Thi cho biết, cô còn có em gái cũng làm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Đội BD1, theo cô “Dịch vụ bảo vệ rất cần thiết ở bất cứ doanh nghiệp nào, do vậy việc làm và thu nhập của nghề này luôn ổn định”, ngoài ra việc bố trí sắp xếp vị trí làm việc tại các mục tiêu của đội trưởng luôn phù hợp với giới tính, độ tuổi và khả năng thích ứng nên bản thân Thi và các đồng nghiệp luôn thoải mái khi nhận nhiệm vụ.

Bảo vệ chuyên nghiệp, ngoài đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ bảo vệ, văn hóa ứng xử giữ vai trò hết sức quan trọng, luôn hài hòa, nhã nhặn vui vẻ với khách hàng, mà Ngô Thị Minh Thi là một trong những nhân tố tích cực góp phần tạo nên hình ảnh “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện” của bảo vệ Ngày & Đêm luôn giữ được ý nghĩa và giá trị cao nhất.

- Yphong -

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top