Với hơn 11 năm là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được khách hàng tin tưởng, đồng nghiệp quý mến; Nguyễn Vinh Quang được đánh giá là nhân viên có nhiều đóng góp vì sự phát triển của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.

Nguyễn Vinh Quang, nhân viên bảo vệ có hơn 11 năm công tác

Nguyễn Vinh Quang, nhân viên bảo vệ có hơn 11 năm công tác

Theo sự giới thiệu của anh Nguyễn Văn Hoàng, Đội trưởng SG10 chúng tôi đến mục tiêu bảo vệ Công ty TNHH MTV Quản lý Kinh doanh nhà TP.HCM (49 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP.HCM), ấn tượng ngay từ phút đầu khi chúng tôi tiếp xúc với nhân viên bảo vệ Nguyễn Vinh Quang. Khi ngỏ ý cập nhật thông tin để thực hiện công tác truyền thông, Quang từ tốn “Em có làm được gì nổi bật đâu để các anh viết bài”.

Câu chuyện giữa chúng tôi gián đoạn vài lần do Quang còn phải thực hiện nhiệm vụ. Quang kể, em sinh năm 1985 tại TP.HCM, tốt nghiệp Trung học phổ thông thì đi làm nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn Bộ binh 271 (QK7), đơn vị đóng quân tại Phú Giáo, Bình Dương. Hoàn thành nghĩa vụ Quang trở về địa phương tìm việc làm, được tuyển dụng và chính thức làm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm từ tháng 8/2009. Quá trình làm việc tại Bảo vệ Ngày & Đêm, Nguyễn Vinh Quang đã trải qua rất nhiều vị trí công tác, khách hàng thuộc các ngành khác nhau do vậy Quang đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để xử lý các tình huống trong thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu bảo vệ.

Được hỏi về những trải nghiệm trong công việc, Quang chia sẻ: Cùng với những kiến thức được tích lũy từ môi trường rèn luyện trong quân đội và chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của công ty, do vậy Quang luôn tự tin vào kiến thức nghiệp vụ bảo vệ để vận dụng phù hợp tại mỗi vị trí làm việc, mỗi khách hàng và mỗi tình huống khác nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hơn 11 năm làm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, Quang từng làm tại các mục tiêu: Lotte Mart, Kumho Samco, FPT, Ngân hàng Tiên Phong, Tea Plus, Công ty Quản lý nhà TP.HCM… tại bất cứ vị trí công việc nào Quang đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguyễn Vinh Quang (bìa phải) cùng Đội trưởng và đồng nghiệp tại mục tiêu bảo vệ Ngày và Đêm

Nguyễn Vinh Quang (bìa phải) cùng Đội trưởng và đồng nghiệp tại mục tiêu bảo vệ

Nói về gia đình, Quang vui vẻ tự hào cho biết, nhà em ở Quận 4, ba mẹ sinh hai người con, Quang là anh hai của cô em gái, chính vì vậy Quang luôn phải khẳng định mình là “Người lớn” bản lĩnh và trách nhiệm trước cô em gái của mình. Cũng qua câu chuyện Quang chia sẻ chúng tôi được biết, ba của Quang là người giới thiệu em vào làm bảo vệ “Ba của em là đồng chí Nguyễn Minh Đoan, một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại đội SG23” – Quang cười tinh nghịch.

Đội trưởng SG10 Nguyễn Văn Hoàng nhận xét “Nguyễn Vinh Quang là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có đức tính cần cù, tận tụy với công việc. Trong đội Quang luôn ý thức xây dựng tập thể đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau cả về nghiệp vụ và những sinh hoạt chung trong cuộc sống. Đây là một trong những nhân viên bảo vệ làm việc tại Bảo vệ Ngày & Đêm có thời gian gắn bó với công ty khá lâu và hiện còn tiếp tục làm việc. Đồng chí Quang nhiều năm liền hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, được đánh giá là hạt nhân của đội”.

Chúng tôi chủ động tạm dừng cuộc trò chuyện để không ảnh hưởng đến nhiệm vụ tại chốt trực của bảo vệ, chúng tôi rời mục tiêu bảo vệ mà hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Nguyễn Vinh Quang với tác phong nhanh nhẹn và câu chuyện cởi mở đã tạo cho tôi ấn tượng đặc biệt về Quang và những nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm mà chúng tôi đã gặp. Chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ, vì sự an toàn tại mỗi mục tiêu.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top