Không chỉ các doanh nghiệp vừa và lớn như công ty, nhà máy xí nghiệp mới lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiện nay nay các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhỏ hơn như nhà hàng, spa, quán ăn, kho bãi cũng đã bắt đầu chú trọng đến chất lượng và hình ảnh người bảo vệ.

Thời điểm cuối năm 2020, Bảo vệ Ngày & Đêm đã triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các đối tác sau:

1.Quán ăn Kim Hương:

Ngày 23/12/2020, Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho quán ăn Kim Hương tại số 78 Song Hành, P. An Phú, Q2, TP.HCM.

Bảo vệ Ngày và Đêm tại quán ăn kim Hương Q2

Bảo vệ Ngày & Đêm tại quán ăn Kim Hương, Q2 TPHCM

Quán ăn, nhà hàng luôn là một trong những mô hình dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm càng cho thấy mức độ quan trọng của hình ảnh nhân viên bảo vệ. Tại mục tiêu, nhân viên bảo vệ đại diện cho gương mặt của cửa hàng, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, phụ trách việc đảm bảo an toàn xe cộ và an ninh trật tự tại cửa hàng, nhà hàng.

2. Công trình Bách Khoa:

Ngày 24/12/2020, công ty triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho công trình Bách Khoa tại địa chỉ số 40, Đại lộ Tự Do (KCN Vsip 1), Phường An Phú, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bảo vệ Ngày và Đêm tại Công trình VSIP1 Bình Dương

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Công trình, VSIP 1, Bình Dương

3. Kho Logis Vally:

Ngày 25/12/2020, công ty triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho kho Logis Vally tại Lô T1_T10, Đường số 4, KCN An Phước, Long Thành, Đồng Nai.

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng dịp cuối năm, là lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp nghĩ đến việc đổi hoặc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho năm mới. Bảo vệ Ngày & Đêm như có thêm sức mạnh, niềm tin của khách hàng là giá trị để Ngày & Đêm vững vàng phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Bảo vệ Ngày và Đêm tại Logis Vally

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Logis Vally

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn khẳng định vai trò và vị thế của mình trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, công ty không chỉ cung cấp dịch vụ cho các công ty trong nước mà còn được khách hàng quốc tế tin tưởng như: Nestle, Pepsico, Manulife, Toyota, Ajinomoto, Vietcombank, Nam Á Bank, Vincom, Vinpro+, Siêu thị Điện máy Chợ Lớn, Khu chung cư Rivera Homes, Công ty cổ phần dây cáp điện CADIVI, ...

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top