Hiện nay, việc làm bảo vệ là một trong những lựa cho phù hợp với số đông người lao động trong độ tuổi từ 18 - 40.

Để có một việc làm bảo vệ phù hợp với năng lực với chính sách đãi ngộ tốt và thu nhập ổn định, người tìm việc cần có những chọn lựa kỹ trước khi quyết định nộp hồ sơ ứng tuyển nhân viên bảo vệ, không vì những lời quảng cáo thổi phồng sự thật trên các trang mạng xã hội như hiện nay.

 Bảo vệ Ngày và Đêm quận 2

Nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm tại văn phòng chính (Quận 2, TP.HCM)

Sự phát triển nhanh chóng của các phương tiện truyền thông và mạng internet, các nhà tuyển dụng thường sử dụng sự các tiện ích này này để đăng tin tuyển dụng. Do vậy, tìm việc trên mạng xã hội sẽ có nhiều cơ hội việc làm, nhanh chóng tiếp cận nhà tuyển dụng. Nhưng để tìm việc một cách hiệu quả, người tìm việc nên tham gia ứng tuyển thông qua cách kênh tuyển dụng chính thức hoặc qua hoạt động của các câu lạc bộ ngành nghề và các mối quan hệ xã hội sẽ giúp người lao động tìm việc làm một cách hiệu quả hơn. Và tất nhiên sẽ tránh được các chiêu trò tuyển dụng lao động lừa đảo, dẫn đến tình trạng mất tiền mà không tìm được một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín.

Nụ cười nữ nhân viên bảo vệ ngày và đêm

Nụ cười nữ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm

Để được doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ tuyển dụng, người xin việc cần có sự chuẩn bị kỹ về hồ sơ xin việc. Bởi vì các doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ có uy tín sẽ kiểm tra kỹ hồ sơ và chỉ tuyển dụng những người có hồ sơ rõ ràng, tư cách đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự và được xác nhận của công an địa phương…

Trong một vài trường hợp đã có một số ứng viên khi xin việc làm bảo vệ đã không chuẩn bị kỹ hồ sơ nên đã phải mất thời gian đi lại và ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí mình đang ứng tuyển. Một số trường hợp khác, do nôn nóng đi làm hoặc vì chưa tìm hiểu kỹ, thay vì về địa phương xác nhận hồ sơ thì người xin việc đã “liều” ứng tuyển vào những nơi có quảng cáo “chỉ cần CMND là đi làm với mức lương cao”. Điều đó thật sự tai hại và sự thiệt thòi sẽ luôn do người xin việc hứng chịu hậu quả.

Bảo vệ Ngày và Đêm trước giờ triển khai nhiệm vụ

Trước giờ triển khai nhiệm vụ

Tìm việc làm bảo vệ tại TP.HCM không khó, nhưng tìm được việc làm trong một công ty bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín như Bảo vệ Ngày & Đêm lại là một quá trình khó khăn vì tính chất công việc và uy tín thương hiệu. Đối với người xin việc đáp ứng được các điều kiện của công ty sẽ là một cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp. Thực tế đã chứng minh, ở Bảo vệ Ngày & Đêm đã có rất nhiều cấp quản lý hiện tại trưởng thành từ nhân viên bảo vệ lên làm đội trưởng, Trưởng phòng, Giám đốc Chi nhánh và vị trí quản lý cao cấp như Phó tổng giám đốc công ty.

Bảo vệ Ngày & Đêm liên tục tuyển dụng nhân viên bảo vệ với mọi vị trí. Đây là điều kiện thuận lợi cho người lao động cần một việc làm có tính chất lâu dài, thu nhập ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Yphong

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top