Bảo vệ các công ty sản xuất dược phẩm có tính chất đặc thù riêng, ngoài nghiệp vụ bảo vệ, đòi hỏi các công ty dịch vụ bảo vệ phải đáp ứng được các tiêu chí theo qui định của ngành sản xuất dược.

 

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Phil Inter Pharma

Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những doanh nghiệp bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, với quá trình hơn 16 năm hoạt động, Bảo vệ Ngày & Đêm đã triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hàng ngàn lượt khách hàng. Ngoài nghiệp vụ bảo vệ, Bảo vệ Ngày & Đêm còn đào tạo và đáp ứng được các tiêu chuẩn theo từng ngành nghề và sự việc chuyên biệt như: Bảo vệ Ngân hàng, Bảo vệ khách VIP, Bảo vệ Bệnh viện, trường học, Bảo vệ các công ty chế biến thực phẩm, Dựơc phẩm, cầu cảng, logitics…

Công ty TNHH Phil Inter Pharma Việt Nam (Phil Inter Pharma Việt Nam) là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc tại Khu công nghiệp VSIP1 (tỉnh Bình Dương). Công ty chuyên về sản xuất dược phẩm, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, hoá chất nguyên liệu làm thuốc, dược liệu và trang thiết bị dụng cụ y tế đạt tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao. Nhà máy của Phil Inter Pharma Việt Nam được Cục quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP– WHO (Good Manufacturing Practice – Thực hành tốt sản xuất thuốc), GLP (Good Laboratary Practice – Thực hành tốt phòng thí nghiệm), GSP (Good Storage Practice – Thực hành tốt bảo quản thuốc).

Nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm làm việc tại đây phải tuân thủ theo các qui định chặt chẽ về vệ sinh, sát trùng khi đi tuần tra tại tất cả các khu vực sản xuất, phòng họp, hội trường, cổng ra vào. Giám sát hệ thống điều khiển trung tâm, lưu trữ các hình ảnh giám sát về an ninh, an toàn sản xuất và các hoạt động của công ty thuộc các danh mục trong hợp đồng.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Imexpharm

Bảo vệ Ngày & Đêm từ lâu đã được các công ty sản xuất dược chọn làm đối tác về an ninh trật tự. Với những điều kiện này Bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ khẳng định được chất lượng dịch vụ mà còn nâng cao uy tín, giá trị thương hiệu với những doanh nghiệp có yêu cầu cao về dịch vụ bảo vệ theo tính chất đặc thù.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top