Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty Cổ phần Dệt Đông Quang (Long An), Bảo vệ Ngày & Đêm được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng, được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác an ninh trật tự.

Yếu tố quan trọng tạo nên uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Bảo vệ Ngày & Đêm đó là cán bộ nhân viên có nghiệp vụ giỏi, tận tâm trong công việc, kỹ năng xử lý tốt trong mọi tình huống cũng như các hoạt động chuyên môn khác.

Lực lượng bảo vệ tham gia hội thi đã sẵn sàng

Ngay từ những ngày đầu tiếp nhận công việc cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty Đông Quang, Bảo vệ Ngày & Đêm xác định mục tiêu bảo vệ có nhiều vật liệu như bông, sợi, hóa chất dễ xảy ra cháy, do vậy cùng với các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn nhà máy, lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm lập phương án cho công tác phòng cháy chữa cháy phù hợp với tình hình hình thực tế. Theo đó Bảo vệ Ngày & Đêm phối hợp cùng Công ty Đông Quang thực hiện giám sát trong công tác PCCC ở nhiều mặt như: đầu tư hạ tầng, trang thiết bị PCCC, thành lập đội PCCC tại chỗ, tập huấn PCCC cho lực lượng tại chỗ và người lao động…

Phần thi chữa lửa bằng vòi nước

Ngày 20/10/2019 lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tham gia Hội thi “Công nhân PCCC giỏi năm 2019” do Công ty Cổ phần Dệt Đông Quang tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực, thu hút được nhiều lực lượng PCCC tham gia, thiết thực và rèn luyện kỹ năng cho các lực lượng PCCC tại chỗ, góp phần giản thiểu thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi không may có hỏa hoạn xảy ra.

Bảo vệ Ngày & Đêm cùng các đơn vị nhận cờ lưu niệm

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top