Tăng cường công tác kiểm tra an toàn mục tiêu, khuyến khích cán bộ nhân viên giới thiệu tuyển dụng nhân viên bảo vệ, lập kế hoạch chi tiết bảo vệ kỳ nghỉ lễ là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng thành viên – Lưu Xuân Tuệ tại kỳ họp giao ban 16/04/2019.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM

Chủ tịch HĐTV Lưu Xuân Tuệ tại cuộc họp giao ban tháng 4/2019- công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hồ Chí Minh

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ trong toàn hệ thống, cơ chế quản lý công việc tại Bảo vệ Ngày & Đêm được thiết lập và duy trì thường xuyên; bên cạnh việc ứng dụng các tiện ích công nghệ một cách đồng bộ, Bảo vệ Ngày & Đêm duy trì việc họp giao ban giữa Hội đồng thành viên, Ban tổng Giám đốc với trưởng các Phòng, Đội trưởng nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh trong tháng, đồng thời tạo cơ hội trao đổi kinh nghiệm giữa các đội và phối hợp giải quyết công việc giữa các đơn vị liên quan.

Mỗi kỳ họp một nội dung khác nhau để Bảo vệ Ngày & Đêm đáp ứng tốt nhất chất lượng dịch vụ bảo vệ theo tình hình thực tế. Hiện đang trong giai đoạn đỉnh điểm của mùa khô, tình hình diễn biến các vụ hỏa hoạn xảy ra phức tạp, Ban lãnh đạo công ty trực tiếp chỉ đạo các đội tăng cường kiểm tra thiết bị PCCC, đề xuất và lên phương án chi tiết đề phòng các sự cố cháy, nổ có thể xảy ra tại các mục tiêu bảo vệ. Theo đó Phòng Đào tạo phối hợp với Phòng nghiệp vụ và các đội tổ chức huấn luyện kỹ năng và diễn tập phương án PCCC thực tế tại các mục tiêu bảo vệ một cách an toàn hiệu quả nhất.

Công ty bảo vệ tại quận Tân Bình

Toàn cảnh Buổi giao ban công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hồ Chí Minh

Với quy mô phát triển doanh nghiệp, Bảo vệ Ngày & Đêm hiện đang triển khai nhiều hợp đồng dịch vụ với các đối tác lớn, đòi hỏi số lượng lớn nhân viên 

Vì vậy ngoài nhiệm vụ của Phòng tuyển dụng, Ban lãnh đạo công ty khuyến khích cán bộ nhân viên tham gia giới thiệu nguồn nhân lực cho công ty, nhằm huấn luyện đào tạo kỹ năng cơ bản cho nhân viên bảo vệ, đảm bảo đáp ứng đủ quân số cho các đội bảo vệ khi triển khai hợp đồng. Người giới thiệu được công ty khuyến khích tiền thưởng khi người xin việc đảm bảo được các tiêu chí của công ty, đáp ứng được công việc của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Đây được xem là phương pháp tuyển dụng nhân viên hiệu quả nhất tại Bảo vệ Ngày & Đêm.

Bên cạnh việc duy trì kiểm tra, giám sát và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn mục tiêu bảo vệ. Chủ tịch Hội đồng thành viên phân công trực chỉ huy và yêu cầu các đơn vị: Phòng nghiệp vụ, các Đội bảo vệ bám sát mục tiêu lên phương án cụ thể nhằm đảm bảo an toàn mục tiêu một cách tốt nhất, đặc biệt là các ngày lễ, khi khi mà các công ty, nhà máy tạm ngưng hoạt động cho công nhân nghỉ lễ…

Áp dụng chính sách duy trì họp giao ban định kỳ đã góp phần hiệu quả trong công tác quản lý công việc, đảm bảo an toàn mục tiêu tại các công ty là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm.

Tin & Ảnh: Yphong - Truyền thông NDS

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top