Ngày 10/01/2019 tại Trung đoàn Gia Định (Bộ tư lệnh TP.HCM), Bảo vệ Ngày & Đêm tham gia Chương trình tư vấn, hướng nghiệp đào tạo nghề cho bội xuất ngũ năm 2019.

Dự chương trình có đại diện Phòng dạy nghề (Sở Lao động TBXH), đại diện Trung đoàn Gia Định, các đơn vị tuyển dụng và 1.000 bộ đội thuộc trung đoàn chuẩn bị xuất ngũ.

Chương trình tư vấn, tuyển dụng việc làm tại Trung đoàn Gia Định

Xác định nhu cầu học nghề và tìm việc làm của số bộ đội xuất ngũ là thiết thực, đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp. Đối với Bảo vệ Ngày & Đêm, đối tượng lao động là Công an, Bội đội xuất ngũ luôn được ưu tiên tuyển dụng. Tại buổi tư vấn tuyển dụng, bộ đội xuất ngũ có cơ hội tiếp cận tìm hiểu thông tin cũng như các chế độ chính sách của Công ty bảo vệ Ngày & Đêm thông qua giới thiệu trực tiếp, video clip và bộ tờ rơi tuyển dụng được phát tận tay bộ đội.

Thông tin tuyển dụng việc làm Bảo vệ Ngày & Đêm được phát tận tay bộ đội

Việc tham gia các sàn giao dịch việc làm, các chương trình tư vấn tuyển dụng việc làm nhằm tìm kiếm những nhân sự chuẩn về các điều kiện để thực hiện công việc bảo vệ chuyên nghiệp; Thông qua đội ngũ này, công ty phát hiện đào tạo và bồi dưỡng những nhân tố tích cực, tạo điều kiện để nhân viên bảo vệ có cơ hội phát triển nghề nghiệp và trở thành những vị trí quản lý trong công ty. Theo đó nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nâng cao uy tín thương hiệu, góp phần tính cực trong sự phát triển bền vững của thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm.

 

 

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top